Kiếm tiền online tại nhà để tiêu Tết 2021 uy tín nhất

Thời đại 4.0 phát triển của khoa học công nghệ internet giúp cho con người kết nối với nhau thông qua mạng xã hội như Facebook , Zalo , Telegram , Tiktok , Whatsapp ,… trong đó còn tạo ra một công việc kiếm tiền online tại nhà hiệu quả cho bạn .

Xu hướng hiện nay kiếm tiền online rất phổ biến chỉ cần bạn có chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính thì bạn có thể kiếm vài triệu mỗi ngày .

Kinh doanh online bạn không cần phải lo như kinh doanh truyền thống . Điểm khác nhau là bạn phải chi trả tiền thuê mặt bằng và nhân viên hàng tháng , rồi quảng cáo sản phẩm theo hình thức Offline rất vất vả .

Vậy làm thế nào để kiếm tiền online tại nhà có thu nhập ?

Kiếm tiền online

Trước tiên , bạn cùng tôi tìm hiểu cách kiếm tiền online tại nhà là gì ?

Với cách hiểu của tôi Kiếm tiền online được viết tắt MMO – Make Money Online . Đơn giản bạn chỉ cần có trong tay chiếc smartphone , máy tính để kết nối internet thì bạn hoàn toàn có ngay được công việc tạo ra nguồn thu nhập tự động tại nhà .

Kiếm tiền online

Kiếm tiền theo hình thức MMO tại nhà giúp bạn tự do về tài chính , thêm nguồn thu nhập cho bản thân khi rảnh rỗi , làm cho bạn tinh thần thoải mái hơn và năng lượng tràn đầy sức sống .

Có 9 cách kiếm tiền online tại nhà vừa bền vững uy tín vừa còn giúp bạn phát triển bản thân

1 . Kiếm tiền online từ Google AdSense

Google AdSense là chương trình quảng cáo phát triển của Google , nói cách khác là cầu nối giữa người muốn đặt quảng cáo và người quảng cáo .Cho phép bạn gắn các banner quảng cáo trên trang blog , web , video Youtube của bạn và được trả tiền khi khách click chuột phải .

Kiếm tiền online tại nhà từ Google AdSense thì bạn phải có trang website, blog hoặc Youtube có lượng traffic truy cập ổn định , để khi được Google duyệt bạn lấy được mã quảng cáo gắn lên web .

Lúc độc giả của bạn truy cập kích vào thì bạn sẽ nhận được tiền mỗi lần click . Google AdSense đảm bảo được hiệu suất và chất lượng quảng cáo để mang về lợi nhuận cho bạn .

2 . Kiếm tiền online từ Email Marketing

Tôi chắc hẳn rằng bạn cũng đã từng tạo ít nhất 2 Email rồi thế nên bạn cũng không xa lạ gì việc nhận Email mỗi ngày từ những nhà dịch vụ mà bạn đăng ký .

Việc bạn tạo Email Marketing để kiếm tiền online sẽ mang lại lợi ích cho bạn từ những khách hàng tiềm năng , trước hết bạn cần tạo danh sách khách hàng xây dựng niềm tin cho họ mỗi khi nhận được email .

Hiện tại đã có rất nhiều công cụ giúp bạn tối ưu hóa marketing dễ dàng , Email Marketing hoàn toàn tự động bạn chỉ việc cài đặt là OK .

Chi phí bắt đầu để kiếm tiền online tại nhà không quá lớn với vài trăm nghìn mỗi tháng là bạn có thể duy trì hiệu quả tốt hơn so việc chạy quảng cáo Google , Facebook.

Khi bạn có danh sách khách hàng mở email tỷ lệ lớn thì bạn có thể kiếm tiền online từ :

  • Bán khóa học online
  • Bán sản phẩm kỹ thuật số
  • Fitness , Yoga , Gym
  • Bảo hiểm
  • Bất động sản
  • Du lịch / Nghỉ dưỡng

3 . Kiếm tiền online từ Affiliate Marketing

Affiliate Marketing – tiếp thị liên kết là cách tạo thu nhập thụ động tốt cho những bạn nào bắt đầu kinh doanh kiếm tiền online . Đơn giản là cách quảng bá , giới thiệu sản phẩm cho người khác thông qua đường link giới thiệu bạn kiếm được hoa hồng từ khách mua .

Lợi ích của tiếp thị liên kết là bạn không phải lo lắng vấn đề chăm sóc khách hàng , giao hàng kho bãi hay sở hữu dịch vụ sản phẩm mà còn là phương pháp kiếm tiền online uy tín đảm bảo thu nhập cho bạn .

Bạn có cơ hội kiếm tiền online tại nhà từ Affiliate Marketing là rất lớn , tạo ra nguồn thu nhập thụ động mỗi tháng 20 triệu đồng từ hệ thống kinh doanh . Nếu bạn không biết làm hệ thống Affiliate Markrting thì đừng bỏ lỡ khóa học X10 Affiliate uy tín nhất Việt Nam .

4 . Kiếm tiền online từ YouTube

Youtube là kênh có thương hiệu thuộc sở hữu của Google , có khối lượng truy cập và tìm kiếm khủng trên khắp thế giới . Năm 2019 , Google công bố bảng thống kê kỷ lục có hơn 1 tỷ người sử dụng và chạy quảng cáo có doanh thu lên tới 15 tỷ USD .

Đây là số tiền không hề nhỏ ,chỉ cần làm video sáng tạo rồi up lên Youtube cho mọi người xem là bạn kiếm được tiền . Bởi có dễ tiếp cận nên thu hút đông đảo người tham gia ở Việt Nam và được lên báo chí , TV như Sơn Tùng MTP , bà Tân Vlog , 1977 Vlog , Misthy , Mixi Vlog , …

Việc kiếm tiền online tại nhà từ Youtube khá đơn giản , đầu tiên là bạn tạo kênh rồi làm video có nội dung hấp dẫn người xem như giải trí hoặc truyền tải thông tin kiến thức , kỹ năng xử lý tình huống ” tại sao ” , ” làm thế nào ” mà bạn biết chia sẻ để nhận nhiều lượt views . Nếu bạn là người có khiếu hài hước và nói chuyện diễn đạt trước máy quay thì sẽ có lượng fan mê mẩn bạn đấy !

5 . Kiếm tiền online từ Trade BO

Trade BO là giao dịch có quyền chọn nhị phân viết tắt của ” Binary Option ” , là mô hình có 2 quyền chọn tăng hoặc giảm và dựa trên thời gian bạn chọn . Có nhiều khung thời gian cho bạn chọn như 30s , 60s , 5 phút , 1 tiếng , … và đó còn phụ thuộc từng sàn giao dịch .

Trade BO Dero là sàn giao dịch được ra mắt tháng 4 năm nay với mô hình giao dịch đơn giản thu hút được sự đông đảo nhà đầu tư chuyên nghiệp . Mô hình Wefinex có thể giúp cho nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận x2 tài khoản chỉ trong vòng 60s và kiếm mức lợi nhuận từ 1% đến 10% mỗi ngày . Thậm chí với số vốn nhỏ từ 10$ đến 100$ thì bạn cũng có thể tham gia để kiếm tiền và có thu nhập thụ động tại nhà .

Dero là sản phẩm trong hệ sinh thái của Winsbank , có mô hình giao dịch nhị phân trong lĩnh vực tài chính . Hiện nay Dero đang được cộng đồng chào đón trên thị trường và trên mạng xã hội như Facebook , Youtube , truyền hình VTV6 , báo chí truyền thông ,…

Bạn muốn kiếm tiền online tại nhà với Trade BO Dero thì bạn cần đăng ký tài khoản và được nhận ngay 1000$ . Hoặc bạn đăng ký khóa học hướng dẫn kiếm tiền online thực chiến miễn phí tại ngay buổi Zoom đào tạo tại đây !

6 . Kiếm tiền online từ FBA – Fulfillment by Amazon

Với hình thức kiếm tiền từ Amazon đang là trào lưu mới trong MMO được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng với mô hình kinh doanh thị trường quốc tế . Bạn cần đăng sản phẩm của mình lên Amazon , nếu có khách mua hàng thì Amazon sẽ giúp bạn đóng gói theo dõi và quản lý vận chuyển sản phẩm tới khách hàng .

Kinh doanh kiếm tiền online tại nhà từ Amazon thì bạn không cần lo tới việc xử lý đơn hàng bị trả lại hoặc hoàn tiền hay quản lý kho bãi , vẩn chuyển , nhân viên mà còn tiết kiệm được chi phí đóng gói . Bạn chỉ cần nhận tiền thôi !

7 . Kiếm tiền online từ bán hàng online

Kiếm tiền online tại nhà từ việc bán hàng online là một công việc bạn đăng sản phẩm của mình lên các kênh chủ lực như Facebook , Shopee , Lazada , Blog để thu hút khách hàng . Hình thức kinh doanh này bạn sẽ vất vả từ mở cửa hàng cho đến khâu liên hệ các shop để tìm nguồn hàng , quảng bá sản phẩm , vận chuyển cho khách . Mặc dù bạn mất công sức nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn .

8 . Kiếm tiền online từ T – Shirt Platform

Đây là một công việc dành cho bạn nào yêu nghệ thuật và sở thích với hội họa thiết kế . Nơi cho bạn sáng tạo thiết kế những mẫu in lên áo và bạn sẽ nhận được phầm trăm hoa hồng tùy mẫu áo , thiết kế mà khách hàng mua .

Kiếm tiền online tại nhà từ T – Shirt sẽ khác kinh doanh truyền thống mà bạn biết , khi làm với T- Shirt thì bạn sẽ được tham gia vào các Platform . Công việc bạn là có chiếc máy tính kết nối internet để phân tích , chọn chủ đề thiết kế và upload mẫu thiết kế quảng cáo lên Facebook , Instargram , Amazon tới khách hàng tiềm năng về sản phẩm của mình .

Nếu bạn có khách mua áo thì Platform sẽ có trách nhiệm in áo và ship cho khách hàng sau đó bạn nhận được hoa hồng từ sản phẩm .

9 . Kiếm tiền online bằng cách trở thành cộng tác viên

Kiếm tiền online tại nhà từ việc trở thành cộng tác viên trên các Group , cộng đồng cộng tác viên trên Facebook hiện nay đang được nhiều người quan tâm đến và là công việc phụ tay trái hái ra tiền . Cộng tác tác viên là công việc tự do không gò bó thời gian , bạn không phải nhiên viên chính thức của công ty nào và làm việc thời gian rảnh rỗi kiếm tiền tại nhà .

Bạn là người cầu nối với công ty , cửa hàng để tiếp cận giới thiệu sản phẩm tới khách hàng , bạn bè , người thân . Khi có khách mua hàng mà bạn giới thiệu thành công thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ sản phẩm đó .

Kết luận :

Nói chung , có rất nhiều hình thức kiếm tiền cho bạn tham khảo chỉ cần đầu tư thời gian ngâm cứu , bỏ ra công sức thì tôi tin chắc một điều bạn sẽ nhận được một lợi nhuận siêu khủng .

Cảm ơn bạn rất nhiều đã dành chút ít thời gian đề đọc bài viết này của tôi , nếu bạn thấy hay thì hãy cho Linh 1 nút chia sẻ tới bạn bè và người thân cùng biết đến lamgiau247 nhé !!!

Thông tin Trương Văn Hòa

Cách duy nhất để phát triển doanh nghiệp thành công trên Internet là tạo ra một hệ thống phễu bán hàng. Chuyên gia Trương Văn Hòa - CEO Lamgiau247 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Khuyến nghị

bí quyết bán hàng online hiệu quả

5 bí quyết bán hàng online hiệu quả

>>Bí kíp xử lý từ chối bến lời từ chối của khách hàng từ NO …

Theo dõi
Thông báo cho
guest

1 Bình luận
Đánh giá nhiều nhất
Mới nhất Lâu đời nhất
Inline Feedbacks
View all comments
1
0
Would love your thoughts, please comment.x