Tải bộ sách Dạy con làm giàu full 13 tập pdf sách nói

Ngày hôm nay Làm giàu 247 tặng món quà chi ân cho tất cả độc giả tải bộ sách ” Dạy con làm giàu ” full 13 tập của tác giả Robert Kiyosaki hoàn toàn miễn phí .

Vậy sách ” Dạy con làm giàu ” là gì ?

Có thể nói đây là bộ sách tác giả Robert Kiyosaki cho bạn thấy về cách giáo dục mà tác giả đã nhận được từ hai người cha của mình – Cha giàu Cha nghèo . Và bộ sách ” Dạy con làm giàu ” được xếp vào TOP sách bán chạy nhất ở trên New York Times , The Wall Journal ( Hoa Kỳ ngày nay ) , USA Today năm 2002 .

Chính sự thành công của những cuốn sách đã thúc đẩy ông tiếp tục sáng tác những tập sách hay được bán chạy ngày nay gồm có 13 tập khác nhau và những bài học bổ ích khác nhau trong từng quyển .

Sau khi được tác giả xuất bản đã thu hút không ít bạn đọc , vào năm 2002 có hơn 32 triệu bản sách được bán ra thị trường . Những cuốn sách này được dịch ra và phát hành hơn 40 quốc gia .Và đây chính là bộ sách đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của tôi và hạng triệu người trên thế giới trở lên giàu có từ bài học khởi nghiệp thành công này .

Trước khi bạn dowmload sách thì bạn hãy xem hết 2 video dưới đây và có đường link tải sách Dạy con làm giàu dạng ebook ( như sách nói , sách điện tử , pdf , prc ) ở bên dưới hoàn toàn miễn phí bạn nhé !

Nếu bạn là người đam mê kinh doanh và đầu tư ? Bạn muốn làm giàu và muốn trở thành một doanh nhân có hoài bão lớn . Chắc hẳn các bạn đã biết đến bộ sách Dạy con làm giàu (Cha giàu cha nghèo) , với 13 tập sách … để thuận lợi cho các bạn đọc trên máy tính và tiết kiệm chi phí , chúng tôi đã sưu tầm đầy đủ bộ sách dạy con làm giàu full 13 bộ là dạng ebook ( pdf , prc , sách nói ) .

Trên thị trường bạn phải mua với giá ít nhất 500.000 vnđ trên một bộ , nhưng ở đây chúng tôi với mong muốn giúp cho nhiều người có cơ hội thay đổi và thành công hơn trong cuộc sống , bạn sẽ nhận bộ sách trị giá 500.000 vnđ hoàn toàn miễn phí từ học làm giàu . Mong sẽ là món quà của diễn đàn gửi tới các bạn .

Tổng quan về sách dạy con làm giàu

sach day con lam giau
Dạy con làm giàu Tập 1
Đây là bộ sách bán chạy nhất xếp hạng trên Amazon trong nhiều năm liền , các bạn đã biết đến hoặc nghe đến tên của bộ sách này mà chưa có điều kiện đọc nó , hôm nay lamgiau247 quyết định chia sẻ bộ sách dạy con làm giàu full dạng pdf để đọc trên máy tính , điện thoại .

Bộ sách gồm 13 tập , xuyên suốt nội dung tác giả Robert Kiyosaki chia sẻ những kinh nghiệm thực thế và nối kể chuyện rất hay , nếu bạn đọc xong quyển dạy con làm giàu tập 1 thì bạn sẽ nghiện luôn những tập còn lại . Đọc sách giúp cho chúng ta hiểu về tư duy làm giàu , làm chủ , lãnh đạo , kiến thức và sự thông minh về tài chính .

Có nhiều người nói rằng khi đọc xong cuốn sách của Robert Kiyosaki họ rất muốn bắt tay hành động ngay vào việc kinh doanh . Họ nói rằng khi đọc sách cảm thấy trong người rất có tinh thần làm giàu và có rất nhiều người từng đọc sách này đã thành công trở thành một doanh nhân nhờ thay đổi tư duy làm giàu .

Bộ sách dạy con làm giàu có mặt trên toàn thế giới

Robert Kiyosaki là một nhà đầu tư , một doanh nhân , không dừng lại ở đó ông đã cống hiến cả cuộc đời mình để giúp cho hàng triệu người trên toàn thế giới này trở lên giàu có và hạnh phúc hơn . Bằng cách cho ra đời bộ sách và đồng thời ông đã sáng lập công ty người cha giàu , cashflow là một sản phẩm nữa của ông .

dạy con làm giàu
Robert_Kiyosaki

Hiện nay câu lạc bộ dạy con làm giàu có khắp trên toàn thế giới và ở Việt Nam clb này phát triển rất tốt . Không chỉ mang đến cho chúng ta những kiến thức về làm giàu mà ông còn cho ra đời bộ game cashflow 101 202 để huấn luyện khả năng thực hành đầu tư , kiến thức tài chính . Ông ví nếu sách dạy con làm giàu là một thầy xuất sắc thì bộ game cashflow là một trường đời đào tạo kinh doanh .

Không nói nhiều về tác giả và bộ sách nữa , chắc hản bạn đang nóng lòng muốn đọc và khám phá những điều mới lạ rồi nhỉ ? Chúng tôi chia sẻ với bạn toàn tập bộ sách với mong muốn giúp cho nhiều người trở lên giàu có và hạnh phúc hơn , giúp cho người dân Việt Nam ngày càng giàu mạnh , vì ” dân có giàu thì nước mới mạnh ” .

Nên xem : Những ý tưởng kinh doanh hay nhất

Tặng bạn 13 tập sách dạy con làm giàu tải về sách nói , ebook pdf , epub

Tập 1 : Cha giàu cha ngèo – để không có tiền vẫn tạo ra tiền .

Tác giả Robert Kiyosaki có hai người cha . Một người cha ruột và một người là cha nuôi . Cha nuôi của ông là cha của Mike – một người bạn thân của ông .

Hai người cha ông đều thành công trong lĩnh vực của mình . Họ cùng có tính cách mạnh mẽ và có ảnh hưởng đến người khác . Nhưng cả hai khác nhau hoàn toàn về những lời khuyên và bài học cho ông về vấn đề cuộc sống và tiền bạc tài chính .

Tập 2 : Sử dụng đồng vốn để được thoải mái về tiền bạc .

Đây chính là tập tiết lộ bí mật cho bạn làm thế nào bước đầu khởi nghệp ? Thế nào là quan điểm về đồng vốn và cách sử dụng đồng tiền để được thoải mái . Thông qua mô hình ” Kim tứ đồ ” :

  • L – Nhóm người làm công ăn lương
  • T – Nhóm người làm đầu tư
  • C – Nhóm người làm chủ công ty , doanh nghiệp
  • D – Nhóm nhà đầu tư

Tập 3 : Hướng dẫn đầu tư – để trở thành nhà đầu tư lão luyện .

Nếu bạn là người muốn học hỏi về đầu tư tài chính để bước vào một thế giới của 10% người giàu kiểm soát 90% của cải của cả thế giới thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn .

Cuốn sách này sẽ cho bạn ý thức rõ được sự đối lập khác nhau giữa người đầu tư trung bình và nhà đầu tư giàu có . Nhà đầu tư giàu có luôn ý thức rõ về hai mặt của mỗi đồng tiền .

Trong khi người đầu tư trung bình chỉ lo nhìn có một mặt của đồng tiền . Thế nhưng chính mặt đồng tiền mà người đầu tư trung bình không thấy đã kìm hãm họ không bao giờ giàu lên được , nhờ vậy mà người kia lại càng giàu hơn .

Đây không chỉ là cuốn sách nói về đầu tư hay những bí quyết dạy con làm giàu . Mà trong những mục đích chính của cuốn sách là tạo cho bạn có một cách nhìn khác về đầu tư .

Tập 4 : Con giàu con thông minh để có khởi đầu thuận lợi về tài chính .

Đúng như những điều được trải nghiệm : “ Cuộc sống bắt đầu từ nhận thức ” mà trong đó  giàu có và thông minh là một phần tử . Tác giả đóng vai trò làm người dẫn đường giúp ta nhìn nhận và khám phá năng lực của chính bản thân mình .

Trên nấc thang đầu đời đi tới sự thành công về tài chính , học hỏi được kinh nghiệm của thế hệ trước , trí tuệ nhanh nhạy và điều đặc biệt là có một trái tim nhân hậu . Đây là nguồn vốn rất quý mà ta phải biết cách khai thác , tận dụng .

Sự thông minh là gì ? Nhân lên bằng cách chia ra ? Có phải cần tiền mới làm ra tiền ?

Tập 5 : Để có sức mạnh về tài chính nghỉ hưu sớm nghỉ hưu giàu .

Chính cuốn sách này đã giúp cho các bậc cha mẹ thay đổi cách nhìn hàng ngày và có cách nhìn mới mẻ để dạy con làm giàu kiến thức về tài chính , cuộc sống để chúng bước đi trên con đường thành công và giàu có khi bước vào đời .

Bên cạnh kiến thức tiếp thu ở nhà trường học của con thì các bậc cha mẹ cần tích cực hơn trong việc trang bị cho chúng những kiến thức thiết yếu còn khuyết để chúng có sự khởi đầu thuận lợi về tài chính .

Điều quan trọng nhất là đứa con có thể trở thành người giàu có bằng chính tài năng , sức lực của nó , ngay cả khi bố mẹ của nó không giàu .

Tập 6 : Những câu chuyện thành công .

Trong cuốn Dạy con làm giàu tập trước , bạn đã được làm quen với Kim tứ đồ miêu tả bốn nhóm người trong thế giới tài chính . Nhóm L và T ở cột bên trái của Kim tứ đồ tượng trưng cho nhóm người làm công lĩnh lương và nhóm làm tư hay chủ kinh doanh nhỏ . Nhóm C và Đ bên phải của Kim tứ đồ tượng trưng cho chủ doanh nghiệp hay công ty và nhà đầu tư .

Những câu chuyện của họ nói lên sự khác nhau giữa việc hoàn toàn phụ thuộc vào người khác để có thu nhập với việc kiểm soát cuộc sống tài chính của bản thân . Họ chia sẻ những vấn đề tài chính mà họ sợ phải đối mặt cũng như cách họ chinh phục nỗi sợ đó . 

Họ có những bước đi đạt được sự an toàn về tài chính bằng cách mua những dự án kinh doanh hay đầu tư vào bất động sản hoặc cả hai . Những người đã sở hữu những dự án kinh doanh sử dụng các bài học của Người bố giàu để giúp họ điều hành doanh nghiệp tốt hơn và theo định hướng người chủ thân thiện hơn .

Tập 7 : Ai lấy tiền của tôi ?

Có lẽ đây chính là quyển sách sẽ giúp hiểu rõ được như thế nào là kiếm tiền , như thế nào để làm giàu và trả lời câu hỏi : Làm thế nào để biến 10.000 đôla thành 10 triệu đôla trong 10 năm ?

Cung cấp cho bạn kiến thức để hiểu rõ hơn và những kinh nghiệm để kiểm soát tiền bạc , tương lai tài chính của mình và cách làm ra nhiều tiền hơn .

Giúp bạn hiểu rõ hơn : Tại sao một số nhà đầu tư thu được nhiều lợi nhuận nhanh hơn những nhà đầu tư trung bình với ít nguy cơ , tiền bạc và thời gian sẽ đưa ra nhiều chiến lược cho bạn chọn đầu tư .

Tập 8 : Để có những đồng tiền tích cực .

 Để giàu có bạn cần sống một cách tằn tiện rồi chết đói trên đống tài sản , bạn học thật giỏi và tránh mắc mọi sai lầm nhưng cuối cùng vẫn thất bại . 

Bạn có một người bạn đời , giàu có thế nhưng lại sống đau khổ vì thiếu tình yêu , bạn đặt toàn bộ cuộc sống vào kết quả xổ số , lô tô  , bạn được thừa hưởng một gia tài nhưng không đủ khôn ngoan và có kiến thức tài chính tốt …

Bạn có chọn ra cho mình được một cách ? Nếu như không thì vẫn còn nhiều cách tốt hơn để bạn kiếm được những đồng tiền tích cực . Quan trọng là bạn có chịu thay đổi và sẵn lòng trả giá hay không ? Cuốn sách này sẽ giúp bạn lựa chọn một phương cách đúng đắn nhất để tạo ra tiền .

Tập 9 : Những bí mật về tiền bạc – điều mà bạn không học ở nhà trường .

Đây là cuốn thứ 9 trong bộ sách Dạy con làm giàu , là cuốn sách mới nhất của Robert Kiyosaki trong loạt sách về tài chính và đầu tư bán chạy nhất của ông . Cuốn sách không chỉ chia sẻ về những câu chuyện riêng tư tuyệt vời của tác giả , mà còn chỉ cho bạn cách đưa ra chọn lựa trong cuộc sống hiện tại – sự lựa chọn để giàu có .

Tập 10 : Trước khi bạn thôi việc 10 bài học thực tế bạn không nên bỏ qua nếu muốn mở công ty riêng .

Đây là một cuốn sách nói về việc làm chủ do chính một người làm chủ chấp bút , người từng trải bao thăng trầm cuộc sống , thành công cũng như thất bại trong thế giới thực tại .

Sách cho bạn biết đã đến lúc thích hợp để bạn thôi việc và mở công ty riêng hay chưa ? Hay giúp bạn xác định kinh doanh có phải là con đường dành cho bạn không ? Thông qua những kinh nghiệm , lời khuyên hữu ích và bài học thực tế của tác giả .

Đọc thêm : Tài sản tiêu sản là gì ? Làm thế nào để gia tăng thu nhập gấp 10 lần

Tập 11 : Trường dạy kinh doanh cho những ngưởi thích giúp đỡ người khác .

Phần này tác giả tập trung giải thích và mở rộng khai thác những giá trị bí ẩn của hình thức kinh doanh tiếp thị qua internet ( Affiliate Marketing ) và kinh doanh hàng đa cấp . Theo tác giả thì đây là hình thức kinh doanh sáng tạo , phù hợp với tất cả những ai mong muốn trở thành người giàu có .

Tập 12 : Xây dựng con thuyền tài chính của bạn .

Cuốn sách này sẽ không dạy bạn trở thành nhà tiên tri nhưng tôi tin nó sẽ mang lại cho bạn lòng tin rằng tương lai tài chính sáng sủa hơn đang chờ bạn và bất kể sự sụp đổ thị trường chứng khoán lớn nhất có xảy ra hay không .

Vì vậy cuốn sách này không nhắm vào một quả cầu tiên tri , mà nhắm vào việc huấn luyện bạn thành một người cảnh giác hơn và được chuẩn bị kỹ hơn cho bất cứ điều gì sẽ xảy rù tốt hay xấu . Nói cách khác , giúp bạn kiểm soát tốt hơn trong tương lai tài chính .

Tập 13: Nâng cao chỉ số IQ tài chính , trở lên thông minh hơn với đồng tiền của bạn .

Đây là cuốn sách có thể nâng cao chỉ số IQ tài chính giúp bạn thông minh hơn về tài chính để có thể xử lý những tình huống và tự mình tìm ra con đường để đạt đến sự tự do về tài chính . Đến đây thì bạn hãy nhanh tay tải sách dạy con làm giàu về thôi  !

Điều quan trọng hơn là tác giả trình bày trong cuốn sách giúp bạn tăng cường thêm chỉ số IQ tài chính để trở nên giàu có .

Đừng quên chia sẻ bài viết này lên Facebook để nhận thêm nhiều quà tặng hơn nữa bạn thân nhé !

Bấm link bên dưới để tải sách miễn phí nhé !

sách dạy con làm giàu


Tải về miễn phí bộ sách DẠY CON LÀM GIÀU

Điền thông tin chính xác bên dưới để tải về bộ 13 tập sách dạy con làm giàu bao gồm V3 video trực tiếp buổi đào tạo của Robert Kiyosaki, 13 sách ebook, và bao gồm cả audio sách nói bên trong.

Nếu bạn muốn tạo ra tiền và có nhiều tiền để tiêu xài thì bạn hãy đọc cuốn sách ” Dạy con làm giàu ” , bởi vì đây là cuốn sách có nhiều kiến thức nói về thị trường kinh doanh tài chính . Thế nên DẠY CON LÀ KHI KHÔNG CÓ TIỀN VẪN TẠO ĐƯỢC RA TIỀN .

Còn giúp bạn biết cách giáo dục con cái điều ” nên làm ” và ”không nên làm ” đó là : DẠY CON LÀM GIÀU ĐỂ TẠO RA TIỀN CHỨ KHÔNG PHẢI TẠO RA CỤC NỢ ! hãy nhớ điều đó .

Nó không chỉ là cuốn sách nói về đồng tiền mà còn mang lại cho bạn cách biết tập trung sức lực của mình vào đâu để có thể trở nên giàu có .

Vậy bạn còn đợi chi nữa hãy tải sách Dạy con làm giàu về ngay máy để đọc nào.

Tải ngay >> Game Cashflow của Robert Kiyosaki – Giúp bạn tăng chỉ số thông minh tài chính, học cách thức đầu tư tạo ra dòng tiền, tạo ra thu nhập thụ động sớm tự do tài chính.

Tìm hiểu thêm:

Aleo là gì? Dự án tiềm năng Top 1 thế giới Crypto và cơ hội x100

Theo dõi
Thông báo cho
guest

108 Góp ý
Đánh giá nhiều nhất
Mới nhất Lâu đời nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Tran Anh Nguyen
9 Năm Trước

không có tải được ad ơi :'(

hung
hung
10 Năm Trước

rất hay,,,tôi đã thay đổi hẳn tư duy của mình

Linh Hoàng
Linh Hoàng
3 Năm Trước
Reply to  hung

Cảm ơn lời bình luận của bạn !

Phước Chế
8 Năm Trước

cám ơn admin nhieu

Linh Hoàng
Linh Hoàng
3 Năm Trước
Reply to  Phước Chế

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

Thành Vũ
9 Năm Trước

làm thế nào để có thể mua đc cả bộ!help me

Trương Hòa
9 Năm Trước

bạn muốn mua sách đọc thì có thể ra nhà sách trí thức, hoặc nhà sách tuổi trẻ để mua nhé.

Vi Tien
9 Năm Trước

sách hay, mua qua alatbook là được

Bùi Minh Chiến
9 Năm Trước

Minh đăng ký đầy đủ rùi mfaf ko tai được sách

苏金雄
9 Năm Trước

tập 1 thiếu tùm lum thế @@

Trương Văn Hòa
9 Năm Trước

vẫn tải được bình thường bạn nhé!

Chiếc Lá Mùa Thu
9 Năm Trước

s mk k tai dk vay

Chúngmàykhóc Chắcgìđãkhổ Taotuycười Màvẫntoátmồhôi

Lỗi ad ơi… Không tải được.

Trương Văn Hòa
9 Năm Trước

Tải được rồi bạn nhé

Trương Văn Hòa
9 Năm Trước

Mọi người nên dùng trình duyệt frirefox để download sẽ dễ hơn

Trí Tình's
9 Năm Trước

Tải không được

Mai Mốc
9 Năm Trước

sao em k tải được ?

Marketing Online
9 Năm Trước

Vẫn tải được bình thường em ah, em kiểm tra tất cả hộp thư nhé.

Hà Tuấn Stellar Sky
9 Năm Trước

Lừa đảo lấy thông tin à

Messi Được
9 Năm Trước

́Lưa đảo ah

Vuong Gia Liem
9 Năm Trước

Khong nen mua qua mang rat la dat

Nguyễn Văn Đoàn
9 Năm Trước

Sao mình đăng ký được rồi vẫn không tải được vậy?

Cuong Nguyen
9 Năm Trước

Đăng ký rồi sao ko tải được vậy?

Trương Văn Hòa
9 Năm Trước

bạn cần xác nhận email

Dovan Tu
9 Năm Trước

Xin hoi .minh muon tai cac ban pdf lam cach nao vay.cam on

Gạch Đá Đầy Người
9 Năm Trước

Đăng ký và xác nhận đầy đủ r. có link nghe và đọc trực tuyến nhưng k tải về máy được bạn ơi. Mà đăng ký lại k thấy phần đăng nhập là sao nhỉ?

Muoi Huynh Van
9 Năm Trước

Minh tai được rôi, that tuyet!

Linh Hoàng
Linh Hoàng
3 Năm Trước
Reply to  Muoi Huynh Van

Cảm ơn lời bình luận của bạn !

Last edited 3 Năm Trước by Linh Hoàng
Duong Bui
9 Năm Trước

mình cần biết cách tải về bản ebook mới

Hy Vọng
8 Năm Trước

sao minh khong tai duoc vay ban oi

Nguyen Hong Nhat
8 Năm Trước

khong dowload duoc

Hoàng Hoàn
8 Năm Trước

Khong download duoc la sao?

Bac Hoc
8 Năm Trước

toj muon doc cuon sach nay de thay doj ban than

Bạn Của Sách
8 Năm Trước

" Làm thế nào con bạn có Tư Duy của một Tỷ Phú". Bí quyết đó được chia sẻ trong cuốn sách này https://youtu.be/AEgAD4pB4rM

Nguyễn Văn Luận
8 Năm Trước

https://www.dropbox.com/sh/fbqbbcnxe2c84ci/AAAPP_fP3u5x0N5Az27eLMG4a link cho những ai cần mà k cần đăng ký

Kieu Minh Duc
8 Năm Trước

sao mình tải hok dc vay AD

Linh Hoàng
Linh Hoàng
3 Năm Trước
Reply to  Kieu Minh Duc

Bạn có thể vào tải lại nhé !

Lê Anh
8 Năm Trước

sao em ko tải được dạy con làm giàu vậy ad

Linh Hoàng
Linh Hoàng
3 Năm Trước
Reply to  Lê Anh

Bạn có thể vào tải lại nhé

Oanh Đặng
8 Năm Trước

Tôi đã hoàn toàn thay đổi cuộc đời nhờ bộ sách dạy con làm giàu mượn được cuốn sách của thằng bạn về ngấu nghiến đọc hết 13 tập,minh đã thay đổi suy nghĩ hoàn toàn về tiền bạc sau khi đọc hết 3 tập, xuyên suốt quá trình ông chia sẻ rằng Nếu bạn muốn trở thành triệu phú đô la. Hãy học cách QUẢN LÝ DÒNG TIỀN và KỸ NĂNG ĐẦU TƯ của cá nhân một cách thông minh nhất. “Người giàu biết quản lý tốt tiền của họ,Người ngèo không biết quản lý tốt tiền của họ.… Đọc thêm »

Linh Hoàng
Linh Hoàng
3 Năm Trước
Reply to  Oanh Đặng

Cảm ơn lời bình luận của bạn !

Trần Công
8 Năm Trước

làm tn dowload được đây

Nguyễn Nguyên Sơn
Nguyễn Nguyên Sơn
3 Năm Trước
Reply to  Trần Công

E bấm đăng ký, sau sẽ có mail gửi sách về cho bạn

RN Dòng- Đời
8 Năm Trước

Cám ơn rất nhiều nhé Admin

Nguyễn Nguyên Sơn
Nguyễn Nguyên Sơn
3 Năm Trước

Chào e

Phạm Hiệp
8 Năm Trước

Cảm ơn nhé admin

Duy Truong Dinh
8 Năm Trước

Sao mình tải không được vậy mn

Duy Truong Dinh
8 Năm Trước

Bạn chỉ mình tải được không

Nguyễn Nguyên Sơn
Nguyễn Nguyên Sơn
3 Năm Trước

Sau sẽ có mail gửi sách về cho bạn

Duy Duy
8 Năm Trước

Còn tập 7 8 9 sao ko có dưới dạng đọc..e tải mà ko có

Nguyễn Nguyên Sơn
Nguyễn Nguyên Sơn
3 Năm Trước
Reply to  Duy Duy

Sau sẽ có mail gửi sách về cho bạn

Trương Tuấn Anh
8 Năm Trước

M xac nhận ui ko thấy j

Nguyễn Nguyên Sơn
Nguyễn Nguyên Sơn
3 Năm Trước

Sau sẽ có mail gửi sách về cho bạn

Hoàng Yến
8 Năm Trước

Mình đăng ký rồi nhưng cũng chưa nhận được là so nhỉ?

Nguyễn Nguyên Sơn
Nguyễn Nguyên Sơn
3 Năm Trước
Reply to  Hoàng Yến

Sau sẽ có mail gửi sách về cho bạn

Phạm Văn Toàn
8 Năm Trước

Lừa đảo ah deck tai dc

Nguyễn Nguyên Sơn
Nguyễn Nguyên Sơn
3 Năm Trước

Sau sẽ có mail gửi sách về cho bạn

Phạm Văn Toàn
8 Năm Trước

Xac nhan roi vao dau lay lick

Nguyễn Nguyên Sơn
Nguyễn Nguyên Sơn
3 Năm Trước

Sau sẽ có mail gửi sách đến bạn

Tuấn Anh
8 Năm Trước

o????? dau ban' cuon' sackck nay' ad

Linh Hoàng
Linh Hoàng
3 Năm Trước
Reply to  Tuấn Anh

Bạn có thể lên Lazada hoặc Tiki mua nhé

Tuấn Anh
8 Năm Trước

Nguyễn Minh Thắng e o? thanh hoa' co' tham gia duoc ko a

Nguyễn Nguyên Sơn
Nguyễn Nguyên Sơn
3 Năm Trước
Reply to  Tuấn Anh

Được e

存在
8 Năm Trước

Ad ơi cho e hỏi sao ko tải trực tiếp về ibook của máy đc ah

Nguyễn Nguyên Sơn
Nguyễn Nguyên Sơn
3 Năm Trước
Reply to  存在

Sau sẽ có mail gửi sách đến e nhé

Thanh Long Do
8 Năm Trước

thank alot!….

Nguyễn Nguyên Sơn
Nguyễn Nguyên Sơn
3 Năm Trước
Reply to  Thanh Long Do

chào e

108
0
Would love your thoughts, please comment.x