Trang chủ » Học làm giàu » Kim tứ đồ là gì ? kim chỉ nam tự do tài chính của người giàu

Kim tứ đồ là gì ? kim chỉ nam tự do tài chính của người giàu

Tải về Miễn phí Bộ Tài Liệu 6 cách kiếm tiền tỷ từ thị trường tài chính.

Cuối cùng bí mật giúp bạn kiếm tiền tỷ từ thị trường tài chính đã được tiết lộ, 6 cách giúp bạn tạo ra thu nhập thụ động từ thị trường tài chính, cách thức mà đã giúp tôi kiếm được hàng tỷ đồng mỗi tháng, Làm thế nào để bạn đầu tư tiền của bạn giúp tiền đẻ ra tiền.

Xem ngay video bên dưới

Bạn có tự do về tiền  bạc không? Khi bạn đang phải vật lộn với tài chánh trong cuộc  đời mình, cuốn sách này hoàn  toàn dành cho bạn. Nếu  bạn  muốn kiểm soát những gì  bạn đang làm hôm nay hầu như có thể thay đổi  số phận và tiền  bạc  lận  đận  của  mình,  cuốn  sách  này  sẽ  giúp  cho  bạn  vạch  được  một  lối thoát riêng mình.

Trích trong cuốn sách :Dạy con làm giàu

Trong xã hội có bốn nhóm người  làm ra tiền bạc được thể hiện trong bảng sau:

kim tứ đồ là gì
Kim tứ đồ là gì

Mỗi người trong  chúng  ta  ít  nhất  cũng  thuộc  về  một  trong  bốn  nhóm người đó. Vị   trí   tồn  tại   của  chúng  ta  trong  bốn nhóm  người   đó  sẽ  quyết  định nguồn  thu  nhập  đem  lại   cho  chúng  ta.  Nhiều  người   dựa  vào  đồng  lương  lãnh được  mỗi   tháng  và  cho  đó  trở  thành  những  người   làm  công  trong  xã  hội ,  trong khi   đó  số  khác  tự  kinh  doanh  làm  ăn  trong  khuôn  khổ  cá  nhân  hay  gia  đình.

Những  người   làm  công  hay  những  người   làm  tư  nằm  phía  bên  trái   bảng.  Phía bên phải  bảng là những cá nhân kiếm tiền từ doanh nghiệp kinh doanh hay các khoản đầu tư của mình. Hình vẽ  trên  tóm  tắt  bốn  nhóm  người   trong  xã  hội   làm  nên  thế  giới   kinh doanh  này,  họ  là  những  ai   và  yếu  tố  nào  hun  đúc  nên  tính  cách  đặc  thù  của

Kim tứ đồ là gì

Mỗi  một  nhóm  người . Kim Tứ  đồ  ấy  giúp  cho  bạn  thấy  được  mình  đang  thuộc  nhóm người  nào, mà nhờ đó bạn có thể tự vạch cho mình một hướng hành động theo những  gì   bạn  mong  muốn  trong  tương  lai ,  một  khi   bạn  tự  chọn  cho  mình  một con  đường  riêng  biệt  có  thể  đưa  bạn  đến  sự  tự  do  về  tài   chánh.  Hẳn  nhiên,  sự tự do ấy có thể đạt được trong cả bốn nhóm C hay Đ sẽ giúp bạn đạt được mục đích nhanh chóng hơn. Một nhóm người  L thành đạt đều có khả năng trở thành một cá nhân thành công thuộc nhóm Đ.

BẠN MUỐN TRỞ THÀNH AI KHI BẠN TRƯỞNG THÀNH?

Quyển  sách  này  vô  hình  trung  trở  thành  phần  II  tiếp  nối   với   quyển  sách đầu  của  tôi ,  Dạy  con  làm  giàu,  tập I.  Đối   với   những  độc  giả  chưa  xem  qua  Dạy con  làm  giàu,  thì   nội   dung  quyển  sách  ấy  viết  về  những  bài   học  khách  nhau  do hai  người  bố  truyền dạy  lại   cho  tôi  về  chủ để  tiền bạc và  sự  lựa  chọn  cách  sống trong đời . Một người  là bố ruột, còn người  kia là bố người  bạn thân nhất của tôi .

Một người  có một nền học vấn rất cao trong khi  người  kia chỉ  học tới  trung học. Một người  thì  nghèo, còn người  kia lại  rất giàu. Cứ  mỗi   khi   người   ta  hỏi   tôi ,  “Cháu  sẽ  muốn  trở  thành  ai   khi   cháu  trưởng thành?” Người   bố  nghèo  có  học  thức  cao  của  tôi   luôn  khuyến  khích,  “Hãy  đi   đến trường ráng họ giỏi , và tìm một công việc ổn định an toàn”. Nói   chư  thế,  ý  chí   của  Người   muốn  đề  nghị   một  hướng  sống  như  hình dưới

kim tứ đồ là gì,4 nhóm người trong xã hội
kim tứ đồ là gì,4 nhóm người trong xã hội

Người   bố  nghèo  mong  muốn  tôi   trở  thành  một  nhân  viên  nhóm  L  có  mức lương  cao,  hoặc  một  chuyên  gia  làm  tư  có  mức  phí   cao  như  bác  sĩ ,  luật  sư  hay kế  toán  gia.  Người   bố  nghèo  của  tôi   luôn  quan  tâm  về  một  công  việc  đều  đặn, nhiều  phúc  lợi   và  đảm  bảo  công  việc.  Điều  đó  giải   thích  tại   sao  Người   đã  trở thành một công chức chính phủ có mức lương cao, trở thành một nhân vật lãnh đạo đầu ngành giáo dục của tiểu bang Hawaii . Trong  khi   đó  người   bố  giàu  có  nhưng  í t  học  thức  lại   đưa  ra một  lời   khuyên khác  hẳn.  Người   khuyến  khích  thế  này,  “Hãy  đi   đến  trường,  tốt  nghiệp  đại   học, sau đó tự kinh doanh và trở thành một nhà đầu tư thành công.” Nói  như thế, ý của Người  muốn đề nghị  một hướng sống như hình dưới .

kim tứ đồ là gì,4 nhóm người trong xã hội
Kim tứ đồ là gì,4 nhóm người trong xã hội

Quyển sách này sẽ viết về một quá trình giáo dục, tâm lý và cảm xúc.

Đọc tiếp: Sách dạy con làm giàu full 13 tập

Nếu bạn thấy bài viết hay thì hãy tặng một like và share nhé

About Trương Văn Hòa

Cách duy nhất để phát triển doanh nghiệp thành công trên Internet là tạo ra một hệ thống phễu bán hàng . Chuyên gia Trương Văn Hòa - CEO Lamgiau247 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Khuyến nghị

Tổng hợp 30 nguyên tắc LÀM GIÀU từ tỷ phú tự thân

Tải về Miễn phí Bộ Tài Liệu 6 cách kiếm tiền tỷ từ thị trường …

Theo dõi
Thông báo cho
guest
12 Comments
Đánh giá nhiều nhất
Mới nhất Lâu đời nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Đoàn Phạm
5 Năm Trước

Tôi rất thích đọc bộ sách day con làm giàu và tôi cũng biết không ít người giàu lên từ bộ sách này. Tôi mong các bạn trẻ hãy xem đây là kim c hỉ nam cho mọi hành động của mình, theo các nhà qauan sát thì họ bảo 100 người ra ngoài thì chưa đến 1% vào nhà sách chứ chưa nói đến viêc mua sách, đó là con số đáng báo động, đáng báo động hơn nữa là vn mình tiêu thụ rượu đứng nhóm đầu thế giới thật đáng buôn phải không các bạn. Những cái… Đọc thêm »

Dương Thu Hà
Dương Thu Hà
6 Tháng Trước
Reply to  Đoàn Phạm

Em là một người cũng thích đọc sách. Và em muốn truyền cảm hứng đọc sách đến nhiều người hơn. Trong quá trình ấy, em nhận thấy hầu hết các bạn không thích đọc sách hoặc nếu có 1 chút thì sẽ đọc trên online, có điều online 1 vài chút thôi còn nhiều chút còn lại dành cho mạng xã hội và nhiều thứ khác. Thật sự là đáng buồn

Huy
Huy
15 Ngày Trước
Reply to  Đoàn Phạm

Sách mua ở đâu vậy ạp

Huy Nguyen
6 Năm Trước

tôi thích trang này

Đồng Khởi
4 Năm Trước

Ban noi đúng ban ở đâu tỉnh thanh nào

Cuong Hoang
4 Năm Trước

HYy
Hay

Huỳnh Thị Thanh Tuyền
Huỳnh Thị Thanh Tuyền
10 Tháng Trước

Hay

Duong Lehoang
5 Năm Trước

Hay

Dương Trọng Tín
Dương Trọng Tín
1 năm Trước

Bài viết rất hay. Tôi rất trân trọng , xin chân thành cảm ơn.

12
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x