7 xu hướng mới kinh doanh online mới

Chúng ta vừa chia tay năm 2014 , một năm với những người làm kinh doanh online thì đây là năm chứng kiến sự thay đổi vượt bậc cả về xu hướng và công nghệ . Chúng tôi gọi đó là ” Những cuộc cách mạng ” .

Và hôm nay , LAMGIAU247 viết một bài viết để chia sẻ cho bạn những sự thay đổi này . Chúng tôi mong rằng sẽ giúp được bạn một phần nào đó cho kế hoạch hay chiến lược năm 2015 của bạn .

Dưới đây chính là 7 xu hướng mới kinh doanh online mới của năm :

1 . THỊ TRƯỜNG :

Trong khi thị trường NGÁCH quá nhỏ , ít khách hàng những người kinh doanh trực tuyến chuyển hướng sang thi trường ĐỦ LỚN . Còn các đại gia tìm mọi cách bao thầu thị trường LỚN. Liên minh , hợp tác hay sáp nhập là những hướng mang lại giá trị cao .

2 . TÊN MIỀN :

Google thay đổi thuật toán mới khiến tên miền TỪ KHOÁ không còn giá trị nhiều cho SEO . Những nhà kinh doanh chuyên sang sử dụng tên miền LẠ . Với tên miền này , dễ làm thương hiệu , dễ phát triển xa , dễ đăng ký và bảo hộ .

3 . WEBSITE :

Càng ngày khách hàng càng bắt kịp với các xu hướng PHẲNG và HIỆN ĐẠI với các thiết bị Tablet , Smartphone . Website muốn thu hút khách hàng càng phải ĐƠN GIẢN , CHUYÊN NGHIỆP và TẬP TRUNG . Xu hướng sử dụng là các Microsite và Landing Page .

xu huong kinh doanh online-2015-1024x468
Kinh doanh online

Xem thêm: Học thiết kế web trong 1 nốt nhạc MIỄN PHÍ

4 . SẢN PHẨM :

Người mua hàng trực tuyến giờ đây họ quan tâm đến rất nhiều sản phẩm mang tính XU HƯỚNG MỚI , CẦN , ĐỘC LẠ . Do vậy , bạn cần kết hợp những loại sản phẩm này với nhau .

5 . NỘI DUNG :

Hình thức KỂ CHUYỆN BẰNG NỘI DUNG là cách làm mới . Nội dung càng SÁNG TẠO và THƯỜNG XUYÊN khả năng bán hàng càng tốt .

6 . MARKETING :

Những cách làm Marketing mới đã thay đổi hành vi mua hàng của khách hàng : OPT-IN , VIRAL VIDEO , REMARKETING và RETARGETING là những phương thức Marketing mới rất hiệu quả .

7 . BÁN HÀNG :

Những nhà kinh doanh tập trung tăng doanh thu bán hàng qua các CHIẾN DỊCH LỚN như các ngày lễ , các mùa , các sự kiện đặc biệt như : Ngày 11.11 (Ngày độc thân) , Black Friday , Ngày 12.12 (ngày cách mạng mua sắm) .

Xem thêm: 3 cách tạo ra ý tưởng kinh doanh độc đáo

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy Like và Share nó đi bạn nhé!

Thông tin Trương Văn Hòa

Cách duy nhất để phát triển doanh nghiệp thành công trên Internet là tạo ra một hệ thống phễu bán hàng. Chuyên gia Trương Văn Hòa - CEO Lamgiau247 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Khuyến nghị

Sản phẩm số là gì? Sản phẩm số có hoa hồng đến 300% có thật không?

Sản phẩm số là gì mà người ta trả hoa hồng cao đến vô lý …

Theo dõi
Thông báo cho
guest

6 Góp ý
Đánh giá nhiều nhất
Mới nhất Lâu đời nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Ngân Chibi
8 Năm Trước

Nếu các bạn có nhu cầu kinh doanh vòng tay đá phong thủy và các vật phẩm phong thủy thì liên hệ mình để có giá sỉ nha https://www.facebook.com/daquygiahoang

Than Duc Hoa
8 Năm Trước

Cám ơn bạn về 7 xu hướng kinh doanh online! Mong có thêm nhiều bài viết cùng chủ đề marketing online cụ thể và chi tiết hơn 🙂 @thanduchoa.org

Trai Họ Đỗ
8 Năm Trước

Mình là người bắt đầu lập nghiệp mình cảm thấy ý tưởng của bạn khá hay mong là có thêm những ý tưởng mới hơn nữa

Van Son
8 Năm Trước

Các a c giúp e với. Giờ e muốn kinh doanh ol thì phải làm như thế nào ạ.

Hành phi
7 Năm Trước
Tuan Nguyen
8 Năm Trước

Hướng dẫn đầu tư lợi nhuận lên tới 30% mỗi tháng từ Hashocean.
Hashocean là dịch vụ thuê máy đào đồng bitcoin bằng công nghệ đám mây, cty hoạt động trên 4 năm. Lợi nhuận được trả hằng ngày.
Lưu ý: Bitcoin là đồng tiền rất uy tín được cả thế giới công nhận, đây không phải kinh doanh đa cấp.
Xem hướng dẫn chi tiết tại : https://hocvienmarketing.net/

6
0
Would love your thoughts, please comment.x