Vị giám đốc một phút

vị giám đốc một phútVị Giám Đốc Một Phút – Phương Pháp Quản Lý Hiệu Quả Nhất Thế Giới

Tác giả: Ken Blanchard, Spencer Johnson
Người dịch: Nhiều dịch giả
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà phát hành: Trí Việt,sách hay nên đọc

“Vị Giám đốc Một phút” của tác giả Spencer Johnson và Ken Blanchard đã thật sự trở thành hiện tượng toàn cầu trong những năm gần đây, và First News cũng vừa hoàn tất hợp đồng chuyển giao bản quyền với NXB Harper Collins – Hoa Kỳ để xuất bản và phát hành ấn bản tiếng Việt trên toàn thế giới.

Đây là một cuốn sách hữu ích dành cho tất cả mọi người – Khi chỉ nhìn vào tựa đề, hẳn không ít người sẽ nghĩ cuốn sách này chỉ dành cho các giám đốc, dành cho những người làm công việc quản lý của các công ty, nhưng thật ra, ý nghĩa và giá trị thật của nó có thể ứng dụng trong nhiều mặt của cuộc sống.

Cuốn sách chỉ ra rằng muốn điều hành và quản lý công việc được tốt, người lãnh đạo phải giúp nhân viên lập ra mục tiêu một phút, đồng thời phải luôn dành ra một phút khen ngợi những thành quả tốt của nhân viên để khích lệ tinh thần làm việc của mọi người và một phút khiển trách đối với các việc làm sai trái của nhân viên để giúp họ hiểu rõ trách nhiệm của mình và hoàn thiện bản thân.

Nhờ áp dụng những bí quyết hữu ích từ Giám đốc Một phút, chàng thanh niên trẻ đã tìm ra phương cách quản lý cho riêng mình và anh cũng sớm trở thành vị Giám đốc Một phút.

Câu chuyện thú vị trong cuốn sách sẽ chia sẻ với các bạn rất nhiều điều. Đó là những kiến thức đã được đúc kết từ những nghiên cứu trong các lĩnh vực tâm lý học, y học và khoa học hành vi về cách con người hợp tác tốt nhất với người khác để giúp bạn hoàn thành được xuất sắc trong vai trò quản lý của mình.

Khi chỉ nhìn vào tựa đề, có không ít người sẽ nghĩ cuốn sách này chỉ dành cho những người làm công việc quản lý, nhưng thật ra, ý nghĩa và giá trị thực chất của nó có thể ứng dụng trong nhiều mặt của cuộc sống.

Trong công việc nếu áp dụng ba bí quyết một phút, bạn sẽ cảm thấy thật vui vẻ với công việc hơn và ít căng thẳng hơn, sự nghiệp sẽ tiến xa hơn.

Bạn có thế áp dụng ba biết quyết vị giám đốc một phút ở môi trường gia đình, bạn sẽ có những kết quả rất khả quan như: giúp các con của bạn biết tự quản cuộc sống tốt hơn, giúp vợ hoặc chồng của bạn có cách cư xử tốt hơn…

Những ý tưởng hữu ích trong Vị Giám đốc Một phút đã nhanh chóng lan rộng và được hàng triệu giám đốc, những nhà quản lý trong danh sách 500 tập đoàn, công ty hàng đầu thế giới của tạp chí Fortune cũng như các doanh nghiệp khắp thế giới đã và đang ứng dụng những kinh nghiệm quản lý quý báu trong cuốn sách này.

Hãy đón đọc cuốn sách này!

Xem thêm những cuốn sách hay nên đọc

TẢI SÁCH

 

Thông tin Trương Văn Hòa

Cách duy nhất để phát triển doanh nghiệp thành công trên Internet là tạo ra một hệ thống phễu bán hàng . Chuyên gia Trương Văn Hòa - CEO Lamgiau247 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Khuyến nghị

Nỗ lực cả đời không bằng 1 lần lựa chọn

Cuộc đời là những chuỗi ngày lựa chọn, nhưng có nhiều người cứ mãi chọn …

Theo dõi
Thông báo cho
guest
13 Comments
Đánh giá nhiều nhất
Mới nhất Lâu đời nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Tranthi Tuyetmo
6 Năm Trước

Cảm ơn anh Trương Văn Hòa nhiều và thật nhiều

Phu Le Quang
6 Năm Trước

cám ơn anh Hòa nhiều

Thảo Nguyễn
6 Năm Trước

anh ơi, đây là file gì z ạ? em ko tải đc file ạ?

Ngo Manh Nam
6 Năm Trước

gg

Dai Nguyen Quang
6 Năm Trước

cam on anh hoa nhe

Nguyễn Trung Hiếu
6 Năm Trước

Many thanks Mr Hoa

TậnsâunơitrongtimE vịtrínàodànhchoA

thank

Ha Tran
5 Năm Trước

Cảm ơn Hoà nhiều cuối năm bận túi bụi Hoà a!

trần thị ánh nga
5 Năm Trước

Nâng cao kỹ năng quản lý với cuốn sách " VỊ GIÁM ĐỐC MỘT PHÚT"

Van Mo
5 Năm Trước

thanks a hòa nhiều

Kim Thoa Le
5 Năm Trước

cảm ơn a nhiều ạ 😀

Nguyen Thuy
5 Năm Trước

Tại sao máy tính tôi không tải được sách nhỉ

13
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x