Tại sao 95% các doanh nghiệp phá sản sau 5 năm ?

Blog tâm sự chủ doanh nghiệp

Chào bạn !

Là người kinh doanh chắc bạn cũng nếm đủ mùi cay đắng giống như tôi , Chi phí marketing quá lớn mà tỷ lệ chuyển đổi bán hàng thấp làm bạn vô cùng khó khăn với những khoản nợ ngập đầu . Tiền thuê cửa hàng , tiền hàng hóa , tiền điện , nước , nhân viên … cùng hàng chục khoản chi khác làm bạn vô cùng khốn khó !

Theo thống kê thì cứ sau 5 năm kinh doanh thì có đến 80% doanh nghiệp phá sản , đóng cửa công việc kinh doanh , sau 5 năm tiếp theo có 15% doanh nghiệp thiếp theo gặp phải vấn đề chững lại sự tăng trưởng hoặc tiếp tục phá sản” .

– Cứ 3 phút lại có một công ty phá sản

– Cứ 32 giây lại có một giám đốc mới

– Cứ 15 phút có một công ty thay đổi giám đốc

– Có tới 96% các công ty phá sản trong vòng 10 năm đầu thành lập

– 29% người tiêu dùng không đọc một tờ báo kinh doanh nào .

Nguyên nhân không phải do họ thiếu ý tưởng cũng không phải họ không có một sản phẩm tốt mà là bản thân đội nhóm kinh doanh và chủ doanh nghiệp đó chưa biết cách làm thế nào để có nhiều khách hàng mua hàng hơn , họ thiếu kiến thức về marketing , bán hàng .

BÁN HÀNG = THU NHẬP

Bán hàng chính là cách chuyển giao giá trị tới khách hàng . Bạn sẽ được tưởng thưởng một khoản tương đương với giá trị bạn mang đến cho thị trường , nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn không kiếm được nhiều tiền ngay lúc này thì bởi vì bạn không biết cách mang đến nhiều giá trị .

Để phát triển công việc kinh doanh thành công hơn bạn cần phải học cách bán hàng và xây dựng đội ngũ bán hàng, một trong những việc quan trọng nhất của bán hàng đó là xử lý lời từ chối .

Tại sao ? Bởi 98% những cuộc bán hàng người bán hàng đều gặp phải những lời từ chối từ phía khách hàng . Thậm chí là những câu từ vô cùng khó chịu từ khách hàng khiến bạn vô cùng lúng túng , bạn mất năng lượng và bạn bỏ lỡ hết khách hàng này tới khách hàng kia .

Xem ngay Bí kíp xử lý lời từ chối khiến khách hàng ra quyết định nhanh chóng?

About Trương Văn Hòa

Cách duy nhất để phát triển doanh nghiệp thành công trên Internet là tạo ra một hệ thống phễu bán hàng . Chuyên gia Trương Văn Hòa - CEO Lamgiau247 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Khuyến nghị

Câu chuyện khởi nghiệp của những tỷ phú $

Xin chào! Ngày hôm nay Lamgiau247 lại chia sẻ với bạn câu chuyện khởi nghiệp …

Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x