8 ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh với số vốn 10 triệu

Chỉ với số vốn 10 triệu để bạn có thể bắt đầu một công việc khởi nghiệp kinh doanh với mô hình nhỏ . Nhưng suy nghĩ trong đầu bạn luôn xuất hiện ” Liệu mình nên kinh doanh cái gì thì có lợi nhuận cao đây ? ” hoặc là ” Làm thế nào để mình bắt đầu với những kỹ năng vốn có ? ”

Không gì tuyệt vời hơn là bạn làm chủ chính mình , mặc dù bạn có tâm lý sợ hãi nhưng bạn biết nắm bắt cơ hội và tính toán thì có thể tạo cho mình bước tiến thành công với mức thu nhập siêu lợi nhuận .

Làm thế nào để khởi nghiệp kinh doanh ?

Khởi nghiệp kinh doanh

Tuy nhiên , giá trị thưc sự của bài viết chính là những gì mà tôi đã đóng gói để cho bạn chỉ việc sử dụng . Tôi đã dành thời gian một ngày để suy nghĩ , đánh máy tính , chọn lọc những ý tưởng khởi nghiệp hiệu quả nhất và đưa cho bạn đọc bài viết này . Thế nên bạn bớt lại chút thời gian để đọc thay vì cầm chiếc điện để chơi game nhé !

Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh làm giàu với số vốn nhỏ từ 10 triệu đồng trong tay thì bạn hãy nhớ :

Kinh doanh

a . Phải lập ra kế hoạch rõ ràng , mục tiêu cụ thể ngay từ ban đầu , bạn không được mơ hồ với con đường mình chọn . Bạn cần tìm hiểu rõ những khó khăn , thử thách nào ở phía trước và phải có biện pháp phòng tránh cho mình .

b . Làm bất kỳ công việc nào bạn cũng cần có đam mê , sở thích vì đó sẽ là động lực giúp bạn vượt qua gian nan , chông gai trên con đường thành công của bạn . Có thể đam mê thôi không đủ làm giàu nhưng đó lại là ngọn đèn chỉ đường cho bạn đến đích . Hãy luôn thắp sáng ngọn đèn rực rỡ này của bạn nhé !

c . Học cách quản lý chính mình cũng chính là rèn luyện bản thân vào quy củ , bởi khi bạn mới khởi nghiệp khó khăn về nhân lực duy nhất mà có bạn có là chính bản thân . Biết cách quản lý bản thân trong công việc , sức lực , phân bổ thời gian thì sau này bạn mới biết quản lý nhân viên của mình và đưa tập thể đi lên .

d . Bạn đừng làm việc cận lực mà hãy làm việc như người giàu có . Sẽ có rất nhiều người suy nghĩ rằng với số vốn nhỏ khởi nghiệp kinh doanh thì mình cố gắng làm gấp trăm nghìn lần người khác .

Đó là điều sai lầm , muốn làm giàu thì bạn cần làm việc thông minh hơn là phải làm việc cận lực tinh thần uể oải , thân xác héo hon . Đối với người giàu họ biết cách quản lí thời gian , vì thời gian có giá trị tạo ra tiền bạc .

Bằng cách đó là họ sẽ thuê những người giỏi và có thời gian về làm thay vì họ không làm hết được những công việc và không sử dụng được hết thời gian hiệu quả vào công việc của mình .

Có 4 nguyên tắc vàng cần lưu ý khi khởi nghiệp kinh doanh

1 . Khi bạn quyết định starup điều đầu tiên là ” làm đòn bẩy thúc đẩy cho bản thân ” . Đó là làm kinh doanh cũng giống như ra chiến trường cần trang bị đầy đủ áo giáp bảo hộ , cây thương thanh kiếm để bạn không bị thương trước quân giặc .

Vậy nên , bạn hãy trang bị vồn kỹ năng dồi dào và kinh nghiệm nhất định để xử được trường hợp mà bạn gặp trong công việc .

2 . Là doanh nhân thường sẽ đưa ra quyết định mạo hiểm trong kinh doanh hoặc có thể là thu khoản lợi nhuận lớn về và ngược lại . Khi tiến hành kinh doanh bạn cần tính toán kỹ lưỡng , chắc chắn nhất để giảm được tối đa rủi ro .

3 . Một doanh nhân khi không đủ nhân lực thì bạn cần tìm kiếm các đối tác để tham gia liên doanh và giúp bạn lấp đầy khoảng trống và giảm thiểu rủi ro . Thay đổi cách thích nghi và nỗ lực mà không nản lòng trước mọi trường hợp xấu .

4 . Muốn trở thành một doanh nhân thành công thì bạn hãy làm chủ cuộc sống . Khi bạn làm việc với nguồn lực chính bản thân thì điều này sẽ giúp bạn có cơ hội tốt về tìm đối tượng hợp tác mà bạn đã chọn .

Hôm nay tôi muốn giới thiệu cho bạn 8 ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh ít vốn tại nhà :

1 , Khởi nghiệp từ bán đồ ăn vặt

2 , Khởi nghiệp từ dạy học online

3 , Khởi nghiệp từ bán cây cảnh mini

4 , Khởi nghiệp từ dịch vụ viết content

5 , Khởi nghiệp từ cắm hoa nghệ thuật

6 , Khởi nghiệp kinh doanh từ làm tiếp thị liên kết

7 , Khởi nghiệp từ làm xà phòng tự nhiên

8 , Khởi nghiệp kinh doanh với quyền chọn nhị phân

Khởi nghiệp kinh doanh

Kết luận :

Đó chính là ý tưởng khởi nghiệp tôi đưa cho bạn tham khảo cũng như việc cần lưu ý khi làm kinh doanh . Nếu bạn thấy đây là bài viết hay và có hữu ích thì hãy giúp tôi chia sẻ cho mọi người nhé !

Đọc thêm : 6 cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ thị trường tiền điện tử
12 cách huy động vốn khởi nghiệp kinh doanh

Thông tin Trương Văn Hòa

Cách duy nhất để phát triển doanh nghiệp thành công trên Internet là tạo ra một hệ thống phễu bán hàng. Chuyên gia Trương Văn Hòa - CEO Lamgiau247 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Khuyến nghị

20 xu hướng khởi nghiệp kinh doanh sẽ thống lĩnh thị trường 5 năm tới

Khởi nghiệp kinh doanh là xu hướng mà rất nhiều người tìm kiếm và làm …

Theo dõi
Thông báo cho
guest

3 Góp ý
Đánh giá nhiều nhất
Mới nhất Lâu đời nhất
Inline Feedbacks
View all comments
3
0
Would love your thoughts, please comment.x