Quà tặng kỳ diệu

quà tặng kỳ diệuTuần này tôi giới thiệu với các bạn đọc lamgiau247, 1 cuốn sách bestselling do Thời báo New York Times bình chọn. Cuốn sách này chỉ ra cho chúng ta cách sống thanh thản hơn, hạnh phúc hơn và sống để đạt được ước mơ của mình.Xem thêm những cuốn sách hay nên đọc tại đây.

Tôi đã đọc cuốn sách này cách đây vài năm, đọc qua quít thôi. Sau khi đọc xong tôi nghĩ “Nghe nó có vẻ cổ tích dùng làm đẹp tâm hồn trẻ con”. Vì tôi không nghĩ để thành công lại đơn giản như vậy. Nhưng càng trải nghiệm, càng vấp ngã thì tôi nhận thấy cuốn sách này càng đúng.

Tôi nhận ra giá trị của cuốn sách này rõ ràng hơn khi được tham gia khóa học “Tôi đi tìm tôi” tên tiếng anh là “Essence Proccess” vào tháng 5/2014. Thầy Menis Yousry đã xác lập cho tôi niềm tin rằng: Chúng ta cần bỏ qua quá khứ để hạnh phúc trong hiện tại. Phải biết yêu thương và tha thứ cho bản thân mình…

Tôi đã đọc lại 1 lần nữa cuốn sách này và tôi quyết tâm sẽ hành động để đạt được điều mình mong muốn. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ nhận ra giá trị của cuốn sách này ngay trong lần đọc đầu tiên chứ không bảo thủ giống như tôi trước kia.

Hãy download cuốn sách “Quà tặng diệu kỳ” trong file đính kèm và đừng quên gửi 1 lời cảm ơn đến tác giả Spencer Johnson, dù chỉ là lời thì thầm. Hãy cảm ơn để nhận được nhiều hơn.

Download:

Xem thêm: Cách đọc sách dạng file epub

P/S: Nếu bạn quan tâm Menis Yousry là ai thì hãy xem video theo link này:

https://www.youtube.com/watch?v=ewV5cJJlPKc

Tác giả: Nguyễn vĩnh cường

Thông tin Trương Văn Hòa

Cách duy nhất để phát triển doanh nghiệp thành công trên Internet là tạo ra một hệ thống phễu bán hàng . Chuyên gia Trương Văn Hòa - CEO Lamgiau247 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Khuyến nghị

Nỗ lực cả đời không bằng 1 lần lựa chọn

Cuộc đời là những chuỗi ngày lựa chọn, nhưng có nhiều người cứ mãi chọn …

Theo dõi
Thông báo cho
guest
5 Comments
Đánh giá nhiều nhất
Mới nhất Lâu đời nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Ji Ji Alonso
7 Năm Trước

LINK HỎNG HẢ ANH

Trương Hòa
7 Năm Trước

mình vẫn tải bình thường mà bạn

Trương Hòa
7 Năm Trước

mình vẫn tải bình thường mà bạn

Hùng Đặng
6 Năm Trước

sao e ko thấy đường link vậy a hòa???

Trí
Trí
3 Năm Trước

cảm ơn tác giả và chủ web

5
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x