Trang chủ » Sách Hay Nên Đọc » Quà tặng kỳ diệu

Quà tặng kỳ diệu

quà tặng kỳ diệuTuần này tôi giới thiệu với các bạn đọc lamgiau247, 1 cuốn sách bestselling do Thời báo New York Times bình chọn. Cuốn sách này chỉ ra cho chúng ta cách sống thanh thản hơn, hạnh phúc hơn và sống để đạt được ước mơ của mình.Xem thêm những cuốn sách hay nên đọc tại đây.

Tôi đã đọc cuốn sách này cách đây vài năm, đọc qua quít thôi. Sau khi đọc xong tôi nghĩ “Nghe nó có vẻ cổ tích dùng làm đẹp tâm hồn trẻ con”. Vì tôi không nghĩ để thành công lại đơn giản như vậy. Nhưng càng trải nghiệm, càng vấp ngã thì tôi nhận thấy cuốn sách này càng đúng.

Tôi nhận ra giá trị của cuốn sách này rõ ràng hơn khi được tham gia khóa học “Tôi đi tìm tôi” tên tiếng anh là “Essence Proccess” vào tháng 5/2014. Thầy Menis Yousry đã xác lập cho tôi niềm tin rằng: Chúng ta cần bỏ qua quá khứ để hạnh phúc trong hiện tại. Phải biết yêu thương và tha thứ cho bản thân mình…

Tôi đã đọc lại 1 lần nữa cuốn sách này và tôi quyết tâm sẽ hành động để đạt được điều mình mong muốn. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ nhận ra giá trị của cuốn sách này ngay trong lần đọc đầu tiên chứ không bảo thủ giống như tôi trước kia.

Hãy download cuốn sách “Quà tặng diệu kỳ” trong file đính kèm và đừng quên gửi 1 lời cảm ơn đến tác giả Spencer Johnson, dù chỉ là lời thì thầm. Hãy cảm ơn để nhận được nhiều hơn.

Download:

Xem thêm: Cách đọc sách dạng file epub

P/S: Nếu bạn quan tâm Menis Yousry là ai thì hãy xem video theo link này:

https://www.youtube.com/watch?v=ewV5cJJlPKc

Tác giả: Nguyễn vĩnh cường

Bình luận

5 Bình Luận

  1. mình vẫn tải bình thường mà bạn

  2. mình vẫn tải bình thường mà bạn

  3. sao e ko thấy đường link vậy a hòa???

  4. cảm ơn tác giả và chủ web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • CRM quản trị công ty và tự động hóa Marketing
  • Chiến lược để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả
  • Tải về mẫu xây dựng kế hoạch kinh doanh hiệu quả
  • DISC phương pháp xây dựng đội nhóm vô địch
  • 3 phương pháp sáng tạo ý tưởng kinh doanh
Đóng bảng

QUÀ TẶNG DOANH NHÂN

TẢI VỀ MIỄN PHÍ: Bộ công cụ giá trị dành cho chủ doanh nghiệp, nhà kinh doanh, giúp bạn bứt phá bản thân và phát triển doanh nghiệp hiệu quả, Tặng CRM quản trị công ty và tự động hóa Marketing, DISC phương pháp xây dựng đội nhóm vô địch.

Cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân và Spam