Phương pháp kinh doanh khác người của Fallin

Chiến lược kinh doanh từ từ giảm giá của chủ cửu hàng Fallin

Fallin là một thương gia nổi tiếng của nước Mỹ. Ông thấy có rất nhiều hàng tồn đọng mà không bán được, trong lòng rất lo lắng. Ông suy nghĩ rất nhiều, cuối cùng nghĩ ra một cách. Ông mở một cửa hàng ở khu phồn hoa của trung tâm thành phố Boston và quảng cáo trên truyền hình, tuyên truyền cửa hàng này có một phương pháp kinh doanh khác với mọi người.
Phương pháp đó là: 12 ngày đầu sản phẩm bán theo giá xuất xưởng, từ ngày 13 đến ngày 18 giảm giá 25%, từ ngày 19 đến ngày 24 giảm giá 50%, từ ngày 25 đến ngày 30 giảm giá 70%, từ ngày 31 đến ngày 36, nếu vẫn không có người mua, sản phẩm được tặng cho quỹ từ thiện.

bai hoc kinh doanh
Phương pháp kinh doanh khác người của cửa hàng này lập tức trở thành đề tài bàn tán của mọi người. Hầu như tất cả những ai biết đến sự kiện này đều muốn một lần tới xem cửa hàng này. Mọi người đều dự đoán: “Thằng cha ngốc nghếch này thế nào cũng khuynh gia bại sản”. Vì, nếu tất cả khách hàng đều đợi đến ngày giảm giá thấp nhất mới mua hàng, chắc chắn cửa hàng sẽ lỗ to sao?

Nhưng, sự thật sản phẩm của cửa hàng này bán rất chạy, không bao lâu, số sản phẩm ứ đọng nhiều năm nay đều bán hết sạch.

CHUYỆN GÌ ĐÃ XẢY RA ???

Sự thông minh của Fallin là ở chỗ đoán được tâm lý của khách hàng: NGÀY HÔM NAY không mua, NGÀY MAI sẽ bị người ta mua hết, TỐT NHẤT là mua trước còn hơn.

Thông tin Trương Văn Hòa

Cách duy nhất để phát triển doanh nghiệp thành công trên Internet là tạo ra một hệ thống phễu bán hàng . Chuyên gia Trương Văn Hòa - CEO Lamgiau247 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Khuyến nghị

8 ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh với số vốn 10 triệu

Chỉ với số vốn 10 triệu để bạn có thể bắt đầu một công việc …

Theo dõi
Thông báo cho
guest
3 Góp ý
Đánh giá nhiều nhất
Mới nhất Lâu đời nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hieu Thanh
6 Năm Trước

đây là một phương pháp kinh doanh tuyệt vời nhưng tôi nghĩ phương pháp này chỉ áp dụng được ở những khu thành thị đông dân cư và ở nước ngoài còn áp dụng ở việt nam thì tôi nghĩ sẽ không thành công !

Bình Trọng
6 Năm Trước

Bạn phải nung nấu trong đầu một ý tưởng kinh doanh và suy nghĩ kỹ về những ý tưởng đó. Lịch sử đã chứng minh, ý tưởng, dù cho điên rồ hay vĩ đại, thì cũng đều có những khả năng thành công. Ví dụ như Bill Gates từ bỏ trường đại học để thành lập công ty thì lúc đó, nhiều người coi đó là điên rồ nhưng cuối cùng, thế giới ai cũng biết đến sự thành công của ông. Làm kinh doanh cũng như đánh trận vậy.các kế sách đều cần thiên biến vạn hóa ở từng… Đọc thêm »

Thưởng Orchids
5 Năm Trước

Người Việt phần lớn sẽ đợi đến khi free mới mua,

3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x