Câu nói làm thay đổi công việc kinh doanh của bạn

henry ford

Có một câu chuyện truyền khẩu về nhân vật Henry Ford như sau : Một nhóm trí thức lớn tiếng chỉ trích và chê bai Ford là ngu dốt, không biết một thứ gì. Ford mời họ vào văn phòng làm việc của mình và thách thức những người này có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào mà Ford không trả lời được. Thế là nhóm trí thức đó vây quanh một trong những nhà Công Nghiệp có quyền lực nhất của nước Mỹ, và liên tiếp chấp vấn.

Ford lắng nghe hết mọi câu hỏi, và khi mọi người không còn hỏi nữa, ông chỉ nhấc máy điện thoại lên và triệu vào một vài trợ lý giỏi của ông, yêu cầu họ trả lời tất cả những câu hỏi chất vấn của nhóm trí thức đó.

Ông đã kết thúc buổi họp bằng một câu tuyên bố với nhóm trí thức rằng Chẳng thà ông mướn những người thông minh có học thức tìm ra câu trả lời để ông có thể dành trí óc sáng suốt cho những công việc quan trọng khác. Những công việc chẳng hạn như ” suy nghĩ ” . Một trong những câu nói nổi tiếng của Ford : ” Suy nghĩ là một công việc khó khăn nhất. Đó chính là lí do tại sao rất ít người muốn làm điều đó ”

Thành công do ý chí con người quyết định. Kiên trì ,tự tin và khát vọng bạn sẽ thành công. Muốn cuộc đời mình thay đổi trừ khi bạn biết đổi thay mà thôi. Con người sinh ra ai cũng có ước mơ,chúng ta hãy biến ước mơ trở thành hiện thực.

Trên đời này không có bữa cơm nào miễn phí, chỉ có đắt hay rẻ mà thôi. Cảm động không bằng hành động chỉ có hành động mới cho ta kết quả. Hãy làm việc thông minh hơn, và luôn ghi nhớ câu nói của Henry Ford.” Tôi thích sự nỗ lực 1% của 100 người để đạt 100% kết quả, thay vì sự nỗ lực 100% của 1 người để đạt được 100% kết quả “.

Một câu nói khác của Henry Ford :”

Đến với nhau là sự khởi đầu, cùng nhau làm việc là sự phát triển, nhưng giữ được nhau mới là thành công “

Thông tin Trương Văn Hòa

Cách duy nhất để phát triển doanh nghiệp thành công trên Internet là tạo ra một hệ thống phễu bán hàng . Chuyên gia Trương Văn Hòa - CEO Lamgiau247 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Khuyến nghị

8 lý do khiến bạn không trở nên giàu có ?

Đơn giản bạn chỉ cần biện minh rằng vì bạn chưa kiếm được nhiều tiền …

Theo dõi
Thông báo cho
guest
5 Góp ý
Đánh giá nhiều nhất
Mới nhất Lâu đời nhất
Inline Feedbacks
View all comments
LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ
6 Năm Trước

Chạo mọi người LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ là nơi để mọi người trao đổi những kinh nghiệm làm giàu của mình có được cho tất cả mọi người. Và cũng là nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin hữu ích cho con đường trinh phục sự giàu có. https://www.facebook.com/lamgiaukokho.net

Tung Vu Hai
6 Năm Trước

Henry Ford là nhà tư bản đáng kính, phương pháp tư duy và hành động của ông đã đưa danh tiếng của trở thành nhiệt huyết cho những người trẻ ngày nay,

Dkt Vin
6 Năm Trước

các bác kinh doanh có nhu cầu làm một website bán hàng hiệu quả,với chi phí ưu đãi nhất.Vui lòng liên hệ Trung 0988 407 987 để được tư vấn và hỗ trợ

Nguyễn Điểm
6 Năm Trước

Tạo website bán hàng miễn phí chỉ 30s tại https://gkull.com

lê hiếu
5 Năm Trước

bạn có dạy cách làm web ko

5
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x