Bí mật luật hấp dẫn vũ trụ

Sử dụng luật hấp dẫn vũ trụ để chiến thắng và thành công trong cuộc sống,Luật hấp dẫn mãng đến những gì mình mong muốn, bạn sẽ là thỏi nam châm thu hút tiền bạc,giàu có,hạnh phúc nhưng bạn cũng là tác nhân thu hút những điều tiêu cực,bất hạnh xảy đến cuộc đời mình.

Bí mật của tất cả là Luật Hấp dẫn. Mỗi chúng ta là một viên nam châm, hay nói đúng hơn, là một tảng nam châm. Tảng nam châm này là trí tuệ, là tâm hồn, là thể chất, là tinh thần của chúng ta. Tảng nam châm (chúng ta) luôn tỏa ra những rung cảm năng lượng, luôn hút năng lượng quanh chúng ta vào trong.Mỗi chúng ta là một kỳ quan, kỳ quan vĩ đại của vũ trụ. Chúng ta là Bill Gates và Abraham Lincoln, là Colombo và vua Solomon, là Chúa Jesus và Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Đã thành hoặc sẽ thành, trong tương lai gần hay tương lai xa. Tất cả phụ thuộc vào chính chúng ta, vào việc tạo ra sức hút, vào năng lượng mà chúng ta tỏa ra. Mỗi ngày, mỗi giờ. Bây giờ và mai sau.

Những ai chỉ tin vào thực tế trước mắt sẽ không tạo ra được cái gì vượt xa thực tế của họ. Bạn hãy là người tin vào Luật Hấp Dẫn một cách mãnh liệt. Hãy trở nên khác biệt, hãy tin vào những điều có vẻ hoang đường nhất, hãy mơ những giấc mơ điên rồ nhất, đừng cố gắng trở nên bình thường. Tôi xin hứa với bạn rằng một khi bạn đã trở nên ám ảnh với mục tiêu của mình rồi thì không có khó khăn hay sự chỉ trích của bất kỳ người nào trên đời này có thể cản bạn lại được.

Sách về Luật Hấp Dẫn

Nếu bạn chưa bao giờ đọc một cuốn sách nào về Luật Hấp Dẫn hãy mua một cuốn và đọc nó. Tôi xin giới thiệu với bạn các cuốn sách hay viết về Luật Hấp Dẫn đã xuất bản ở Việt Nam:

  1. Người Nam Châm – Bí mật về Luật Hấp Dẫn – Jack Canfield
  2. Tác nhân thu hút – Joe Vitale
  3. Tư duy tích cực – bạn chính là những gì bạn nghĩ – Trish Summerfield
  4. Chìa khóa tư duy tích cực – Napoleon Hill
  5. Nghĩ giàu và làm giàu – Napoleon Hill

Bạn có thể vào sachhaynendoc.vn để đọc những cuốn sách hay trên

Thông tin Trương Văn Hòa

Cách duy nhất để phát triển doanh nghiệp thành công trên Internet là tạo ra một hệ thống phễu bán hàng . Chuyên gia Trương Văn Hòa - CEO Lamgiau247 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Khuyến nghị

Talk Show chiến lược đầu tư thông minh với CEO Lamgiau247 trên VTC6

Hôm nay tôi gửi đến bạn một video rất thú vị và thực dụng đó …

Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x