8 lý do khiến bạn không trở nên giàu có ?

Đơn giản bạn chỉ cần biện minh rằng vì bạn chưa kiếm được nhiều tiền , nhưng thay vì bạn học hỏi và phấn đấu để đạt được điều đó thì bạn lại biện bạch cho sự yếu kém của mình và cam chịu nghèo khó suốt đời .

Muốn làm được điều đó bạn cần thay đổi suy nghĩ của mình trước tiên , đó mới là chìa khóa cho sự giàu có của bạn , dưới đây là 8 lý do khiến bạn trở nên không giàu có .

1 . Người nghèo không coi trọng tiền bạc

Người nói là tiền bạc không quan trọng là người không có chút tiền nào cả . Người giàu hiểu tầm quan trọng của tiền bạc và vị trí của chúng trong xã hội chúng ta .

Người giàu trân trọng nó Có một sự thật là người không có tiền thì luôn miệng nói : tiền đối với mình không quan trọng . Bạn muốn giàu có , có nhà , có xe , có cuộc sống đầy đủ bạn cần phải có nhiều tiền . Muốn báo hiếu cha mẹ , muốn chăm sóc gia đình tốt bạn cũng cần phải có tiền . Tiền không phải là thứ có giá trị nhất trong cuộc sống nhưng nó là thứ cần thiết nhất để duy trì cuộc sống .

Bạn cần phải trung thực thừa nhận rằng : ai cũng muốn có nhiều tiền . Nếu bạn chưa có nhiều tiền , bạn cần phải phấn đấu để đạt dược điều đó thay vì biện minh đổ lỗi cho hoàn cảnh và sự yếu kém của mình . Ngược lại những người giàu là những người rất trân trọng giá trị của đồng tiền .

Vì coi tiền là quan trọng nên họ tiêu xài cũng rất thận trọng . Đó là lý do nhiều người nói người giàu thường kẹt xỉ , người nghèo phóng khoáng là như thế . Người giàu họ luôn tìm cách kiếm ra nhiều tiền và họ biết quản lý đồng tiền một cách hiệu quả .

2 . Bạn chưa biết cách quyết vấn đề cho người khác

Bạn sẽ được tưởng thưởng một khoản tương đương với giá trị bạn mang đến cho thị trường . nếu bạn không kiếm được nhiều tiền ngay lúc này thì bởi vì bạn không mang đến nhiều giá trị .

Lý do khiến hầu hết mọi người không trở nên giàu có và gặp bế tắc trong cuộc sống đó là vì họ không chuyển giao giá trị vào cuộc sống của người khác , chuyển giao giá trị đó là cách chúng ta giải quyết vấn đề cho những người khác để có lợi nhuận . Để nhận được nhiều tiền hơn , giàu có hơn hãy giải quyết nhiều vấn đề cho nhiều người khác .

Mọi người trong bất kỳ hoạt động kinh doanh hay công việc nào cũng chỉ là một người giải quyết vấn đề cho người khác để có được lợi nhuận . Để nhận được nhiều tiền hơn hãy giải quyết nhiều vân đề cho nhiều người hơn .

Bạn sẽ được tưởng thưởng một khoản tương đương với giá trị bạn mang đến cho thị trường , nếu bạn không kiếm được nhiều tiền ngay lúc này thì bởi vì bạn không mang đến nhiều giá trị cho người khác .

Vậy làm thế nào để chúng ta trao được nhiều giá trị cho người khác , hãy học cách bán hàng và marketing , Bấm ngay vào đây để nhận video hướng dẫn từng bước để trở thành chuyên gia bán hàng ngay cả khi bạn chưa biết gì : https://tuyetchieubanhang.com

Nếu bạn muốn giàu có hơn hãy học cách trao đi nhiều giá trị hơn , nếu bạn giúp được mọi người đạt được thứ họ muốn , bạn sẽ có được thứ bạn muốn .

Bạn sẽ có được tất cả mọi thứ nếu bạn giúp đỡ người khác đạt được điều họ muốn , BẠN SẼ ĐƯỢC TRẢ TIỀN TƯƠNG ỨNG VỚI GIÁ TRỊ BẠN CHUYỂN GIAO THEO GIÁ THỊ TRƯỜNG .
 
Bán hàng là cách giải quyết vấn đề cho người khác , chuyển giao giá trị từ sản phẩm tới khách hàng ,TIỀN ĐẠI DIỆN VÀ ĐO LƯỜNG GIÁ TRỊ CỦA HÀNG HÓA VÀ DỊCH VỤ TRAO ĐỔI GIỮA NGƯỜI MUA VÀ NGƯỜI BÁN .
 
NẾU BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC TIỀN , BẠN PHẢI CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ CHO NGƯỜI MUA . NẾU BẠN MUỐN GIÀU CÓ , BẠN PHẢI CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ CHO NHIỀU NGƯỜI .

3 . Bạn chưa giỏi bạn không thể giàu

Nếu bạn thật sự không nổi bật trong lĩnh vực hay công việc mà bạn đang làm vì bạn sẵn sàng bị thay thế . Làm sao để giỏi ? Chỉ có một cách : Luyện tập , luyện tập và luyện tập . “ Không gì là không thể với một trái tim có ý chí ” .

Để được tưởng thưởng tốt nhất bạn phải là người giỏi nhất . người giàu là chuyên gia trong lĩnh vực của họ , giới trung lưu chỉ ở mức tầm thường , còn người nghèo kém cỏi trong lĩnh vực của mình .

4 . Người nghèo lười biếng

Nếu bạn chỉ muốn làm những việc dễ dàng , cuộc sống của bạn sẽ trở lên khó khăn . Nhưng nếu bạn sẵn sàng làm những việc khó khăn , cuộc sống sẽ trở len dễ chịu hơn .

Người giàu chăm chỉ Chính vì coi trọng tiền bạc và luôn đặt việc kiếm tiền ở vị trí quan trọng nên người giàu làm việc rất chăm chỉ và hy sinh những thú vui trước mắt , những việc vô bổ để xây dựng tương lai cho mình .

Đối với người giàu , làm việc để kiếm nhiều tiền hơn là một niềm vui vì họ sẽ đến với sự giàu có nhanh hơn . Ngược lại , đối với người nghèo thì làm việc là trách nhiệm , là một việc làm miễn cưỡng và kết quả là nghèo vẫn hoàn nghèo .

Dù là người dân nghèo hay tỷ phú giàu nhất thế giới thì mỗi người cũng chỉ có 24h/ngày .

Tại sao có người trăm công nghìn việc mà họ vẫn bố trí được còn mình thì chưa làm được bao nhiêu đã kêu không có thời gian ? Thời gian ai cũng có như nhau nhưng vấn đề là cách chúng ta dùng thời gian đó như thế nào cho có lợi nhất .

5 . Bạn chưa tự tin bạn không thể giàu khi bạn còn sợ

Tất nhiên là bạn có thể sợ độ cao , sợ vi phạm pháp luật và sợ ma …, nhưng nếu trong công việc của bạn cần phải làm những công việc như nói trước công chúng , tiếp xúc khách hàng …mà bạn không làm chúng một cách thoải mái thì bạn chưa thể giàu . Làm sao để tự tin ?

Có nhiều lớp , nhiều sách dạy cách xây dựng sự tự tin , tham gia chúng , đọc về chúng và luyện tập , luyện tập , luyện tập ! “ Dù bạn nói rằng bạn có thể hay bạn không thể – Bạn đều đúng ! ” – Henry Ford

Hãy dồn sự tập trung vào những đặc tính , ưu điểm và thói quen tốt cho phép bạn tin tưởng rằng bạn có thể – và xứng đáng – trở nên giàu có .

6 . Người nghèo hay sống theo người khác

Người giàu lắng nghe lời khuyên từ những người giàu có hơn họ . Người nghèo nghe lời khuyên của bạn mình , những người cũng đang ở thế bần cùng giống họ .

Người giàu hay làm người khác theo mình Những người không có chủ kiến rõ ràng thì thường phụ thuộc theo quyết định của người khác . Những người nghèo thường nghe và làm theo dư luận , theo tiếng nói chung của nhiều người .

Khi có những ý kiến đi ngược với dư luận thì thậm chí đó là ý kiến là đúng thì họ cũng vẫn bị ảnh hưởng rất lớn của dư luận và thường là sau khi lưỡng lự đôi chút , họ vẫn quyết định theo số đông .

7 . Bạn chưa biết giao tiếp

Đừng tưởng là mình có thể nói chuyện với bất cứ ai là bạn có khả năng giao tiếp . Chúng ta đang thấy rất nhiều người nông cạn , nhạt nhẽo mà nói nhiều phải không ? Và cũng thấy nhiều người không giao tiếp với ai , thậm chí càng nhiều người không dám giao tiếp … Họ chưa thể giàu !

Làm gì để giao tiếp giỏi ? Nên học văn , nói và nghe bằng trái tim rồi quan sát , đọc sách , đi học và thực tập , thực tập , thực tập . Tin vui cho bạn : “ Giao tiếp là kỹ năng có thể học , giống như bạn tập xe đạp hay tập viết vậy . Khi bạn sẵn lòng thực hành thì bạn sẽ nhanh chóng phát triển mọi mặt trong cuộc sống của bạn ” – Brain Tracy .

8 . Người nghèo hay than khó

Người giàu hay giải quyết vấn đề , còn đối với những người nghèo , thường là chưa thành công hoặc đã từng ít lần thành công , họ luôn sợ thất bại . Đối với họ , thất bại là cái gì đó thật xấu hổ và thể hiện sự yếu kém . Đối với người giàu , thất bại là bài học quý . Học phí càng cao thì bài học càng giá trị . Và thất bại là điều tất yếu trước khi bạn vươn tới thành công .

48 bí mật tư duy triệu phú để đẩy nhanh tiến trình làm giàu của bạn- T.Harv Eker

Học Làm Giàu

Thông tin Trương Văn Hòa

Cách duy nhất để phát triển doanh nghiệp thành công trên Internet là tạo ra một hệ thống phễu bán hàng. Chuyên gia Trương Văn Hòa - CEO Lamgiau247 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Khuyến nghị

Học làm giàu từ công thức ” 2 bàn tay trắng” hiệu quả tuyệt đối

Hôm nay tôi sẽ giới cho bạn về một công thức học làm giàu từ …

Theo dõi
Thông báo cho
guest

21 Góp ý
Đánh giá nhiều nhất
Mới nhất Lâu đời nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Bích
Nguyễn Bích
7 Năm Trước

Tôi rất thích kinh doanh một thứ gì đó mà chưa biết nhơ`f mọi người tư cấn gíup. Cảm ơn nhiều

Huan
Huan
4 Năm Trước
Reply to  Nguyễn Bích

Bạn rất giống mình 🙁

Le thị Kim Nhung
Le thị Kim Nhung
7 Năm Trước

Rất giá trị

Ckinh Sung
9 Năm Trước

that bai la dieu tat yeu truoc khi b di den thanh cong

Nguyễn Quang Khoa
9 Năm Trước

Hay quá!

TrungThu Dam
9 Năm Trước

Thiệt là hay

Quách Như
9 Năm Trước

hay lam cam on ban

Bo Xit Coj
9 Năm Trước

Hay..toi mun lm

Dao Thang
9 Năm Trước

Rat dung. Moi thu deu co the khj minh noi co the

Anh Tran Thi
9 Năm Trước

Hay

Hua Quang Phuc
9 Năm Trước

hay nhung phai biet van dung vao su hanh dong cua minh thì nó mới hay

Hoangquan Phan
9 Năm Trước

sinh lời mình chỉ 2 bàn tay trắng thì làm sao có công việt ổn định để mà tiến tới mình lời thất học nữa

Đinh Công Tiền
8 Năm Trước

Rất hay và bổ ích

Thùy Linh
8 Năm Trước

rất ý nghĩa!

Kien Nguyen
8 Năm Trước

Hay lam

Nguyễn đình việt
Nguyễn đình việt
7 Năm Trước

Rất đáng để học

nguyễn trung dũng
nguyễn trung dũng
5 Năm Trước

thanks a! chuc a nam moi vui ve, phat tai phat loc, may man va dc nhieu niem vui nhe

Huan
Huan
4 Năm Trước

Bài đọc rất hay cảm ơn ad
Mình rất muốn kinh doanh nhưng mình vẫn chưa xác định được hướng đi nào cho phù hợp 🙁

Trương Văn Hòa
8 Năm Trước

cám ơn bạn rất nhiều….

21
0
Would love your thoughts, please comment.x