3 yếu tố quan trọng quyết định sự thành công giàu có của bạn

Có những người làm việc rất chăm chỉ cần cù nhưng mãi chưa thành công , có những người chỉ làm trong một thời gian ngắn mà không phải làm việc tốn nhiều sức mà vẫn đạt được thành công , vì sao vậy ? Hãy dành 3 phút để đọc bài viết này .

Trong suốt quá trình nghiên cứu quan sát chúng tôi nhận ra rằng mỗi cá nhân muốn phát triển thành công được thì cần phải có 3 yếu tố quan trọng sau đây .

  1. Mind set (Tư duy đúng)

  2. Systeam (Chiến lược , cách làm đúng)

  3. Tool (Công cụ đúng)

Đây cũng là công thức mà các diễn giả hàng đầu thế giới như Tony Rosbin , Blair Singer , jim jonh đã chia sẻ cho hàng triệu người trên thế giới .

Đúng! để thành công trước tiên phải có một tư duy đúng , tư duy đúng là luôn suy nghĩ tích cực , lạc quan , giúp đỡ …..vvv , Chúng ta sinh ra đều giống nhau về mặt năng lực nhưng khác nhau ở tư duy , một người bình thường nếu có một tư duy đúng thì khả năng thành công sẽ cao hơn rất nhiều với một người thông minh nhưng tư duy tiêu cực .

Sau khi có tư duy đúng thì cần phải có một chiến lược đúng và thông minh , ví dụ : mục tiêu của bạn là trở thành triệu phú USD trước tuổi 30 thì rõ ràng bạn không thể chọn chiến lược của những người nghèo đang làm được . Bạn phải chọn chiến lược của những người triệu phú họ đang làm .

Có chiến lược đúng vẫn chưa đủ , bạn cần phải có công cụ đúng , công cụ sẽ giúp bạn đạt được cái bạn muốn dựa trên nền tảng tư duy , chiến lược đúng , ví dụ : bạn muốn di chuyển từ điểm A đến điểm B cách nhau 1000 km , bạn có thể chọn phương tiện là xe đạp , xe máy , ô tô , máy bay…. mỗi công cụ bạn dùng sẽ quyết định sự thành công của bạn .

Samurai là thanh kiếm sắc nhất thế giới nếu đưa nó cho một người nông dân sử dụng thì họ sẽ dùng để chặt cây , băm rau cho lợn ăn , nhưng thanh kiếm samurai vào tay của một võ sĩ thì nó sẽ làm điên đảo thế giới .

Kết luận : đừng nghĩ đến công cụ khi bạn chưa có chiến lược và muốn thành công thì phải có tư duy đúng và chiến lược đúng , công cụ đúng .

Để có thể sở hữu 3 yếu tố trên chúng ta phải học tập không ngừng , nhưng học gì , học ở đâu , học ai , học như thế nào mới là điều quan trọng . Theo kinh nghiệm của tôi thì đọc sách là việc đầu tiên dễ nhất chúng ta có thể làm , kết hợp những khóa học được chia sẻ bởi những người thành công .

Một ví dụ khác…

Đừng làm việc CHĂM CHỈ . Hãy làm việc KHÔN NGOAN . Đừng làm việc KHÔN NGOAN . Hãy làm cho ĐÚNG . Khi bạn có quá nhiều giải pháp , thì hãy sáng suốt chọn ra MỘT PHƯƠNG ÁN phù hợp nhất đối với mình để thực hiện .

Có một ví dụ thực tế : Một người làm việc chăm chỉ , anh ta chăm chỉ cuốc đất lao động vất vả , trong khi một người thông minh họ sử dụng máy xú , vẫn trong một khoảng thời gian ấy , người nào biết cách sử dụng đòn bẩy thông minh , người ấy dễ dàng đạt được thành công và nhanh chóng , người người làm việc chăm chỉ cuốc đất họ thiếu đòn bẩy làm việc vất vả hơn lâu thành công hơn . Bài học ở đây là hãy kết hợp cả 2 yếu tố đó là làm việc chăm chỉ + làm việc thông minh , phải có tư duy đúng , chiến lược đúng , công cụ đúng .

Dưới đây là chia sẻ các kênh học tập để bạn lựa chọn:

Học qua đọc sách :

Sách là người thầy , là công cụ vô cùng rẻ tiền để bạn tiếp cận tri thức , đăng ký nhận sách miễn phí tại đây.

Học qua khóa học online :

Xu hướng con người thích học qua video , âm thanh ngày càng nhiều , chính vì thế học qua video online giúp bạn có kiến thức dễ hiểu một cách hiệu quả nhất mà tốn ít năng lượng để đọc như sách .

Bấm vào đây để xem hàng trăm khóa học online về phát triển cá nhân , kỹ năng giao tiếp , khởi nghiệp , kinh doanh , kiếm tiền online . nhập mã coupon là : truonghoa vào phần đăng ký để giảm đến 40% giá bán khóa học nhé .

Tham dự các khóa học offline :

Bạn cần tham dự các khóa đào tạo gia tốc về phát triển cá nhân và phát triển kinh doanh , được chia sẻ từ những người thầy có trải nghiệm thực tế , ngoài ra bạn có thể xây dựng mối quan hệ , nâng cao kiến thức thực tiễn giúp bạn thay đổi để thành công nhanh hơn .

>>17 tư duy khác biệt giữa người giàu và người nghèo

Theo: Trương Văn Hòa

Lamgiau247.com

Thông tin Trương Văn Hòa

Cách duy nhất để phát triển doanh nghiệp thành công trên Internet là tạo ra một hệ thống phễu bán hàng. Chuyên gia Trương Văn Hòa - CEO Lamgiau247 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Khuyến nghị

Bí mật trở thành triệu phú từ học làm giàu chiến lược ” Đốt thuyền ”

Những tỷ phú giàu có là do họ thường xuyên đặt trước mục tiêu để …

Theo dõi
Thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x