3 yếu tố quan trọng quyết định sự thành công giàu có của bạn

Có những người làm việc rất chăm chỉ cần cù nhưng mãi chưa thành công , có những người chỉ làm trong một thời gian ngắn mà không phải làm việc tốn nhiều sức mà vẫn đạt được thành công , vì sao vậy ? Hãy dành 3 phút để đọc bài viết này .

Trong suốt quá trình nghiên cứu quan sát chúng tôi nhận ra rằng mỗi cá nhân muốn phát triển thành công được thì cần phải có 3 yếu tố quan trọng sau đây .

  1. Mind set (Tư duy đúng)

  2. Systeam (Chiến lược , cách làm đúng)

  3. Tool (Công cụ đúng)

Đây cũng là công thức mà các diễn giả hàng đầu thế giới như Tony Rosbin , Blair Singer , jim jonh đã chia sẻ cho hàng triệu người trên thế giới .

Đúng! để thành công trước tiên phải có một tư duy đúng , tư duy đúng là luôn suy nghĩ tích cực , lạc quan , giúp đỡ …..vvv , Chúng ta sinh ra đều giống nhau về mặt năng lực nhưng khác nhau ở tư duy , một người bình thường nếu có một tư duy đúng thì khả năng thành công sẽ cao hơn rất nhiều với một người thông minh nhưng tư duy tiêu cực .

Sau khi có tư duy đúng thì cần phải có một chiến lược đúng và thông minh , ví dụ : mục tiêu của bạn là trở thành triệu phú USD trước tuổi 30 thì rõ ràng bạn không thể chọn chiến lược của những người nghèo đang làm được . Bạn phải chọn chiến lược của những người triệu phú họ đang làm .

Có chiến lược đúng vẫn chưa đủ , bạn cần phải có công cụ đúng , công cụ sẽ giúp bạn đạt được cái bạn muốn dựa trên nền tảng tư duy , chiến lược đúng , ví dụ : bạn muốn di chuyển từ điểm A đến điểm B cách nhau 1000 km , bạn có thể chọn phương tiện là xe đạp , xe máy , ô tô , máy bay…. mỗi công cụ bạn dùng sẽ quyết định sự thành công của bạn .

Samurai là thanh kiếm sắc nhất thế giới nếu đưa nó cho một người nông dân sử dụng thì họ sẽ dùng để chặt cây , băm rau cho lợn ăn , nhưng thanh kiếm samurai vào tay của một võ sĩ thì nó sẽ làm điên đảo thế giới .

Kết luận : đừng nghĩ đến công cụ khi bạn chưa có chiến lược và muốn thành công thì phải có tư duy đúng và chiến lược đúng , công cụ đúng .

Để có thể sở hữu 3 yếu tố trên chúng ta phải học tập không ngừng , nhưng học gì , học ở đâu , học ai , học như thế nào mới là điều quan trọng . Theo kinh nghiệm của tôi thì đọc sách là việc đầu tiên dễ nhất chúng ta có thể làm , kết hợp những khóa học được chia sẻ bởi những người thành công .

Một ví dụ khác…

Đừng làm việc CHĂM CHỈ . Hãy làm việc KHÔN NGOAN . Đừng làm việc KHÔN NGOAN . Hãy làm cho ĐÚNG . Khi bạn có quá nhiều giải pháp , thì hãy sáng suốt chọn ra MỘT PHƯƠNG ÁN phù hợp nhất đối với mình để thực hiện .

Có một ví dụ thực tế : Một người làm việc chăm chỉ , anh ta chăm chỉ cuốc đất lao động vất vả , trong khi một người thông minh họ sử dụng máy xú , vẫn trong một khoảng thời gian ấy , người nào biết cách sử dụng đòn bẩy thông minh , người ấy dễ dàng đạt được thành công và nhanh chóng , người người làm việc chăm chỉ cuốc đất họ thiếu đòn bẩy làm việc vất vả hơn lâu thành công hơn . Bài học ở đây là hãy kết hợp cả 2 yếu tố đó là làm việc chăm chỉ + làm việc thông minh , phải có tư duy đúng , chiến lược đúng , công cụ đúng .

Dưới đây là chia sẻ các kênh học tập để bạn lựa chọn:

Học qua đọc sách :

Sách là người thầy , là công cụ vô cùng rẻ tiền để bạn tiếp cận tri thức , đăng ký nhận sách miễn phí tại đây.

Học qua khóa học online :

Xu hướng con người thích học qua video , âm thanh ngày càng nhiều , chính vì thế học qua video online giúp bạn có kiến thức dễ hiểu một cách hiệu quả nhất mà tốn ít năng lượng để đọc như sách .

Bấm vào đây để xem hàng trăm khóa học online về phát triển cá nhân , kỹ năng giao tiếp , khởi nghiệp , kinh doanh , kiếm tiền online . nhập mã coupon là : truonghoa vào phần đăng ký để giảm đến 40% giá bán khóa học nhé .

Tham dự các khóa học offline :

Bạn cần tham dự các khóa đào tạo gia tốc về phát triển cá nhân và phát triển kinh doanh , được chia sẻ từ những người thầy có trải nghiệm thực tế , ngoài ra bạn có thể xây dựng mối quan hệ , nâng cao kiến thức thực tiễn giúp bạn thay đổi để thành công nhanh hơn .

>>17 tư duy khác biệt giữa người giàu và người nghèo

Theo: Trương Văn Hòa

Lamgiau247.com

Thông tin Trương Văn Hòa

Cách duy nhất để phát triển doanh nghiệp thành công trên Internet là tạo ra một hệ thống phễu bán hàng . Chuyên gia Trương Văn Hòa - CEO Lamgiau247 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Khuyến nghị

Học làm giàu từ công thức ” 2 bàn tay trắng” hiệu quả tuyệt đối

Hôm nay tôi sẽ giới cho bạn về một công thức học làm giàu từ …

Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x