Tài sản tiêu sản , thu nhập thụ động là gì ? Bí mật giúp bạn trở nên giàu có

Bạn hãy xem video dưới đây để có thêm hiểu biết rõ hơn :

Tài sản tiêu sản là gì ? Thu nhập thụ động là gì ? 

Xem xong video bên dưới bạn sẽ hiểu tài sản tiêu sản là gì ? Thu nhập thụ động là gì ? Và tại sao người giàu ngày càng giàu , người nghèo ngày càng nghèo , làm thế nào để bạn đạt được sự giàu có về tài chính và thời gian .

1 . Tài sản là gì ?

Là những gì bạn bỏ tiền trong túi ra để sở hữu chúng , sau đóchúng mang tiền cho vào trong túi của bạn và trong tương lai tiền của bạn sinh lời so với số mà bạn đã bỏ ra ban đầu .

Ví dụ : Bạn mua một loại cổ phiếu , sau đó giá cổ phiếu tăng giá ,bạn bán ra có lời . Hoặc bạn mua được 1 căn nhà với giá rẻ , bạn cho thuê chúng hàng tháng . Một thời gian sau số tiền cho thuê vừa đủ bù số vốn bạn bỏ ra ban đầu và kể từ các tháng sau đó , căn nhà ấy bắt đầu đem đến cho bạn những khoản lời đầu tiên .

2 . Tiêu sản là gì ?

Là những gì bạn bỏ tiền túi ra để sở hữu chúng , sau đó bạn lại tiếp tục bỏ tiền ra để ” nuôi ” hoặc duy trì chúng .

Ví dụ : Bạn mua 1 chiếc ô tô dùng để đi lại , sau đó bạn tiếp tục phải tốn tiền bảo dưỡng xe, mua bảo hiểm , tiền xăng , tiền rửa xe , tiền phạt , …. và chắc chắn rằng chiếc xe đó sẽ không bao giờ bù đủ lại số tiền mà bạn phải bỏ tất cả ra cho nó .

Tài sản tiêu sản
Tài sản tiêu sản

3 . Thu nhập thụ động ?

Đó là khoản thu nhập ngay cả khi bạn không làm việc nguồn thu nhập vẫn chảy vào túi cho bạn . Khoản thu nhập mà bạn có được nhờ các chương trình , các khoản đầu tư , xây dựng và sở hữu công việc kinh doanh mà nếu bạn không có mặt ở đó thì tiền vẫn chảy về túi của bạn một cách tự động .

Hiểu đơn giản nguồn thu nhập thụ động là khi tiền làm việc cho bạn , hệ thống , kinh doanh làm việc và tạo ra nguồn thu nhập cho bạn .

Kết luận :

Khi bạn phân biệt được đâu là tài sản , đâu là tiêu sản , Những kiến thức này sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi vòng luẩn quẩn và bế tắc trong tiền bạc và có nguồn thu nhập thu động . Bạn sẽ nghỉ hưu sớm và tự do về thời gian và tiền bạc , sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo nằm ở kiến thức tài chính .

Đọc thêm : Defi là gì ? Những tiện ích vượt trội của Defi 

Tải bộ sách Dạy con làm giàu full 13 tập pdf sách nói

Thông tin Trương Văn Hòa

Cách duy nhất để phát triển doanh nghiệp thành công trên Internet là tạo ra một hệ thống phễu bán hàng . Chuyên gia Trương Văn Hòa - CEO Lamgiau247 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Khuyến nghị

Bí mật trở thành triệu phú từ học làm giàu chiến lược ” Đốt thuyền ”

Những tỷ phú giàu có là do họ thường xuyên đặt trước mục tiêu để …

Theo dõi
Thông báo cho
guest
5 Góp ý
Đánh giá nhiều nhất
Mới nhất Lâu đời nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hoang van Thach
Hoang van Thach
4 Năm Trước

Thanks!

Bùi văn tuấn
Bùi văn tuấn
3 Năm Trước

Thích

Nguyễn Ngọc
Nguyễn Ngọc
3 Năm Trước

Cảm ơn

trackback

[…] Tài sản tiêu sản là gì ? Làm thế nào để gia tăng thu nhập gấp 10 lần […]

5
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x