Làm thế nào để tăng tỷ lệ chuyện đổi mua hàng?

98% những cuộc bán hàng người bán hàng đều gặp phải những lời từ chối từ phía khách hàng, thậm chí là những câu từ vô cùng khó chịu từ khách hàng khiến bạn vô cùng lúng túng, bạn mất năng lượng và bạn bỏ lỡ hết khách hàng này tới khách hàng kia, từ đó khiến cho tỷ lệ chuyển đổi bán hàng rất thấp.

Có phải bạn hay gặp phải những lời từ chối như thế này…
  • Tôi không quan tâm..
  • Tôi không có tiền…
  • Bây giờ tôi đang bận, và điều bạn nói không phải là ưu tiên số 1
  • Hãy gửi email cho tôi một số thông tin, tôi sẽ xem sau.
  • Giá bên bạn bán đắt quá, Bên bạn bán đắt hơn bên X
  • Tôi cần phải đợi/ Tôi cần suy nghĩ thêm về điều này.
  • Tôi cần phải nói chuyện với ông chủ/vợ của mình
  • Nó không có tác dụng với chúng tôi, tôi không cần nó…..vvv
Mất một khách hàng là mất đi cơ hội bán nhiều đơn hàng, gia tăng chi phí marketing, khiến cho bạn bế tắc với vòng xoay của tài chính, tôi biết rằng vấn đề bị mất khách hàng vào tay đối thủ là điều mà chúng ta cần phải đối mặt.

Vậy làm thế nào để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng?

Như bạn biết rằng bán hàng chính là năng lượng, người nào có năng lượng cao người đó chiến thắng, người nào có năng lượng thấp thì thất bại, trong một cuộc Mua – Bán hàng thì 60% yếu tố tâm lý quyết định sự thành công trong việc bán hàng chính vì thế chúng ta cần phải luyện tập để có thật nhiều năng lượng.

Để có một tâm lý tốt bạn cần phải có một năng lượng tốt, và cách để gia tăng năng lượng trước mỗi thương vụ Mua – Bán đó là neo cảm xúc, cài đặt niềm tin chiến thắng bên trong, bạn sẽ có sự tự tin hơn để chinh phục khách hàng khó tính.

Chìa khóa để bạn có một khoản thu nhập béo bở là hãy chuẩn bị cho mình kỹ năng xử lý từ chối và một năng lượng đỉnh cao mỗi ngày.
Xử lý từ chối chính là đòn quyết định trong bán hàng
Khi khách hàng nói KHÔNG có nghĩa họ muốn nói “Hãy chinh phục tôi đi” bạn càng gặp nhiều lời từ chối bao nhiêu bạn càng nhanh thành công bấy nhiêu và đồng nghĩa tiền bạc sẽ đến với bạn, cho nên hãy yêu những lời từ chối của khách hàng.

“Chìa khóa thành công trong bán hàng đó là gặp càng nhiều lời từ chối càng tốt” và hãy xử lý những lời từ chối để giúp khách hàng gia quyết định mua hàng nhanh chóng, từ đó bạn tăng được tỷ lệ mua hàng và gia tăng doanh số, xử lý từ chối là bước quan trọng nhất trong bán hàng.

Xem ngay Xử lý từ chối chính là đòn quyết định trong bán hàng

Thông tin Trương Văn Hòa

Cách duy nhất để phát triển doanh nghiệp thành công trên Internet là tạo ra một hệ thống phễu bán hàng . Chuyên gia Trương Văn Hòa - CEO Lamgiau247 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Khuyến nghị

Hướng dẫn viết content quảng cáo google ads

Google Adwords của bạn có mang tới doanh thu hay không phụ thuộc tới 80% từ nội dung bài quảng cáo. Ở bài viết này, bạn sẽ khám phá ra kỹ năng viết content, tối ưu điểm chất lượng từ khoá

Theo dõi
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x