24/06/2020 BỞI TRÚC QUỲNH

Con đường trở thành triệu phú từ một người hầu bàn chỉ trong vòng chưa đến 4 tháng [Hướng dẫn chi tiết]

Con đường trở thành triệu phú từ một người hầu bàn chỉ trong vòng chưa đến 4 tháng


Bạn có đủ tiền không? Bạn có thể mua những gì mình mơ ước không? Có, vậy thì câu chuyện này không dành cho bạn. Nhưng nếu bạn muốn biết cách kiếm được 5.000.000 - 10.000.0000 đồng một ngày mà không cần ra khỏi nhà, chỉ cần đọc hết câu chuyện của tôi.

Cách đây một năm, tôi không bao giờ nghĩ rằng mình có thể có được thứ gì. Nhưng tôi có thể đổi đời và thật sự muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình với bạn.

Chúng ta hãy làm quen với nhau. Tôi tên là Hương Nguyễn Thị, tôi 26 tuổi. Tôi được sinh ra và lớn lên ở Cần Thơ trong một gia đình trung lưu. Mẹ của tôi dạy học, còn cha tôi là bác sĩ trong một bệnh viện.

Chúng tôi lúc nào cũng phải tiết kiệm, chi tiêu dè xẻng: từ áo quần đến thức ăn, nhưng chúng tôi vẫn có thể đi nghỉ cùng nhau ba năm một lần, nhưng cũng chỉ ở khách sạn rẻ nhất.

Tôi chỉ học hết đến lớp 11 và đi làm bồi bàn trong một khách sạn dành cho sinh viên. Gọi là nhà hàng cho sang. Thực ra đó chỉ là một quán ăn hoặc đại loại như vậy: tôi cố gắng xoay sở sống không quá 2.000.000 một tháng. Nhưng vào thời đó, năm 2008, số tiền đó không phải là quá tệ. Cơ bản thì tôi đủ sống, không hơn không kém...

Bạn biết đó, tôi mơ có một chiếc xe hơi Mercedes Benz. Tôi hiểu rằng với số tiền lương hiện tại tôi phải để dành hơn 100 năm nữa mới có thể mua được. Và sẽ chẳng bao giờ có đủ tiền. Nhưng không ai đánh thuế ước mơ, và mơ ước cũng chẳng hại gì, và tôi để dành mỗi lần một ít tiền.

Rồi cuộc suy thoái bùng nổ vào tháng 12 năm 2014, mọi thứ trở nên đắt đỏ, giá cả leo thang. Tôi hiểu rằng điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến tất cả chúng tôi, nhưng mọi việc vẫn tốt đẹp, và tôi vẫn tiếp tục làm việc như trước.

Nhưng dần dần mọi thứ bắt đầu xảy ra. Đầu tiên họ giảm lương của chúng tôi. Sau đó, bắt đầu sa thải một số người. Rồi tất cả mọi người: nhà hàng đóng cửa.

Rồi những đồng tiết kiệm của tôi cũng cạn kiệt dần đến cuối tháng 5, tôi tiếp tục lướt mạng với hy vọng tìm cách kiếm thêm chút tiền. Nhưng gần như mọi người đều sa thải hết nhân viên. Đâu đâu cũng bị cắt giảm, và tôi gần như bế tắt không biết phải làm gì.

Khi tôi hoàn toàn nản chí, cuối cùng vận may cũng mỉm cười với tôi. Tôi tình cờ đọc được một bài viết đặc biệt. Nội dung là người phụ nữ trẻ kể về cách kiếm được hơn 100.000.000 đồng trên Wefinex chỉ trong chưa đầy hai tháng.

Và thì tôi hiểu ra: Đây là cơ hội của tôi!

Tiếc là cô ấy không gửi kèm đường liên kết đến trang đó, và tôi phải bắt đầu tự tìm kiếm. Hóa ra là có rất nhiều nhà môi giới và tất cả họ đều khác nhau. Thành thực mà nói là tôi phải lục lọi qua hàng chục diễn đàn kinh tế trước khi tôi có thể hiểu được Wefinex là gì. Tôi sẽ cố gắng trình bày đơn giản:

Tôi đăng ký tài khoản miễn phí tại Wefinex, chính là nhà môi giới mà người kia nói về trong câu chuyện của mình. Sau này thì tôi biết đây là sàn giao dịch tốt nhất trên thị trường.

Wefinex là một cách kiếm tiền sinh lợi trên thị trường tài chính. Có thể bạn đã biết những loại tiền khác nhau thường xuyên được mua và bán trên những thị trường này như đồng bitcoin, đôla, euro, bảng Anh, v.v.


Công việc của bạn là mở một tài khoản miễn phí để mua/bán tiền tệ trên trang môi giới Wefinex.

Rồi thì bạn chỉ cần cho tiền vào tài khoản, đề ra số tiền giao dịch, và xác định chính xác hướng đi của tỷ giá tiền tệ như tỷ giá đồng bitcoin/đôla trong 30 giây tới, hoặc 1 phút sắp tới.


Đây sẽ là công việc của bạn, và bạn sẽ được gọi là "nhà giao dịch". Bạn có thể làm công việc này mọi lúc, mọi nơi mà bạn muốn, trừ các ngày cuối tuần. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy vi tính và truy cập internet.


Và cuối cùng tôi hiểu ra mọi thứ. Đã đến lúc hành động. Sau khi đăng ký miễn phí trên trang Wefinex — tôi được giới thiệu đó là một trong những trang uy tín nhất, ngay lập tức tôi nhận được khoản thưởng hậu hĩnh: 1.000 trong tài khoản mẫu của tôi.

Hóa ra số tiền này không giới hạn: nếu bạn hết tiền, bạn chỉ cần nhấp vào nạp thêm tiền và toàn bộ số tiền lại xuất hiện.

Tôi nghiên cứu được một vài chiến thuật giao dịch và bắt đầu giao dịch với chúng. Chỉ trong 3 giờ, tôi đã có được 300.000.000 đồng trong tài khoản của mình.

Ngày hôm sau, tôi quyết định bắt đầu kiếm tiền và nạp 1.000.000 vào tài khoản. Và 2.000.000 đã vào tài khoản của tôi! Tôi hoàn toàn không thể nói nên lời! Và tôi bắt đầu giao dịch trong tài khoản thực của mình.

Tôi lang thang trên nhiều trang giao dịch khác nhau, nghiên cứu nhiều chiến thuật, và thử nghiệm chúng. Hai ngày sau, tài khoản của tôi có hơn 3.000.000 đồng

Sau đó tôi quyết định rút 1.500.000 đồng. Tôi hơi thoáng lo ngại rằng tôi sẽ bị lừa và rồi tôi sẽ không nhận được gì... Nhưng tiền đã vào trong vòng 1 phút.

Khi tôi nhận được tin nhắn báo là 1.500.000 đã vào đến thẻ của mình, tôi nhảy lên vui sướng! Số tiền đầu tiên của tôi từ khi trở thành nhà giao dịch! Nhưng chỉ mới bắt đầu...

Một tuần sau đó, tôi nhận được 10.000.000 đồng. Tôi không rời khỏi máy vi tính, làm việc say sưa, và mỗi phút của tôi đều sinh ra tiền.

Trong vòng một tháng, tôi đã có 150.000.000 trong tài khoản của mình, và rồi tôi đã mua được chiếc xe mơ ước của mình vào cuối hè năm đó Mercedes Benz với giá hơn 1 tỷ đồng!!!

Phải thừa nhận là tôi đã vay 300.000.000 đồng. Nhưng khoản nợ đó đã được trả hết trong vòng 2 tháng. Với khoản thu nhập của tôi thì điều này không đáng kinh ngạc!

Đây là tôi cùng với đứa con bé bỏng - Mercedes của mình:


Vậy bạn cần làm gì để bắt đầu kiếm tiền?

Thỉnh thoảng tôi cũng nhớ lại những ngày xưa tồi tệ - khi tôi chỉ là một cô hầu bàn bình thường không có triển vọng. Lúc đó, tôi không muốn có gì từ cuộc sống của mình và chỉ sẵn sàng đón nhận những điều tồi tệ nhất. Nhưng giờ đây, khi mọi chân trời rộng mở với tôi, tôi nhìn mọi thứ hoàn toàn khác.

Bạn cũng có thể thay đổi mọi thứ trong cuộc sống của mình nếu bạn muốn. Vấn đề chính là hãy bắt đầu ngay. Và bắt đầu thật dễ dàng:

Trước tiên, đọc từ đầu đến cuối, sau đó trở lại bước 1 và bắt đầu!

Bước 1: Bạn cần mở một tài khoản giao dịch. Việc này hoàn toàn MIỄN PHÍ. Để mở tài khoản, hãy truy cập vào trang web của Wefinex, bằng cách nhấp vào đây.

Bước 2: Nhập tên, e-mail, số điện thoại, mật khẩu, và chọn tiền tệ cho tài khoản của bạn và nhấn chọn đồng ý thỏa thuận. Nhấn "Đăng ký".

Bước 3: Bạn dự báo như thế nào?


Bước 4: Xem video hướng dẫn 10 phút kiếmtiên Wefinex tại đây

Trước hết xin giải thích 1 cách đơn giản về giao dịch quyền chọn là thế này. Chỉ có 2 quyền chọn đơn giản là Quyền Đặt Mua và Quyền Đặt Bán 1 cặp tài sản nào đó ví dụ Bitcoin - Usdt.

Ví dụ bạn Chọn Đặt 1.000 usd Mua Bitcoin tại giá 9000 usd. Nếu sau 60 giây giá Bitcoin Tăng lên 9001 usd thì bạn đã Đúng và bạn kiếm được 1000 usd (trả 1 ít phí cho Sàn Wins). Còn nếu sau 60 giây giá Bitcoin giảm về 8999 usd thì bạn đã Chọn Sai và bạn lỗ 1000 usd.

Vâng. Bạn nghe không nhầm đâu. 60 giây bạn có thể nhân x2 tài sản của bạn nếu bạn đúng hoặc ngược lại bạn lỗ nếu bạn sai. Người đúng và x2 tài sản sẽ trả ít phí cho Sàn (thường là 5% tổng tiền thắng – ví dụ thắng 1000 usd thì phí là 50 usd) còn nếu thua lỗ bạn ko phải trả phí gì cả.


Giao dịch tối thiểu mỗi lần là 1 đôla.

Dự đoán. Nhấn vào TĂNG hoặc GIẢM. Một giao dịch mở ngay sau khi bạn nhấn.

Nhưng bạn sẽ bắt đầu thực hiện với tiền thực chỉ sau khi bạn nạp tiền. Bạn có thể thực hiện điều này với bất kỳ thẻ Visa, Mastercard, Bitcoin, USDT, ETH hoặc tiền VNĐ. Số tiền nạp tối thiểu là 15 đôla. Nhấn vào VÍ.


Một cửa sổ với phương thức nạp tiền mà bạn có thể chọn được mở ra, bạn có thể xem video hướng dẫn nạp tiền và cách giao dịch kiếmtiền với Wefinex tại đây.


Bây giờ mới là thú vị! nhà giao dịch Wefinex có thể bắt đầu kiếmtiền chỉ trong 60 giây, Nạp tiền thật dễ dàng: chọn phương thức nạp tiền và số tiền nạp, nhấp vào nút GỬI TIỀN và thực hiện theo hướng dẫn.

Chỉ vậy thôi! Sau khi bạn nạp tiền, chuyển sang bước 3 và bắt đầu kiếmtiền thực!

12 Bình luận


Bùi Quốc Vũ

Bạn Thủy ơi, sao bạn lại bỏ hết tiền vào một giao dịch như thế? 400$ trong một giao dịch, bạn chắc đang đùa??? Đừng đầu tư nhiều hơn 2%, như bạn Hoàng đã nói ấy. Nên bạn cần đầu tư 2% của 400$, đó là 8$. Không nhiều hơn số này. Nếu bạn có 30$ trong tài khoản, đừng đầu từ quá 1$. Chiến thuật đáng tin cậy nhất là nạp tiền vào tài khoản số tiền tối thiểu, 15$, và đầu tư 1$ cho mỗi giao dịch. Mình đã đọc bài viết này và những bình luận vào ngày hôm trước và sau đó quyết định thử xem sao. Nạp vào 15$, và cái này cũng không hiệu quả với mình... Mình khá sốc và nghĩ cái này chắc lại là một dạng lừa đảo rồi... Tuy nhiên, mình thử lại lần nữa, mình nạp 50$, và thật tuyệt là có ngay 100$ chỉ trong hai tiếng. Mình không phải người mê cờ bạc, hôm qua mình tiếp tục giao dịch, và lại có được lợi nhuận. Giờ số dư của mình là 339$:) Không nhiều như Thuy nói, nhưng cũng không tệ chút nào!

Thích · Phản hồi · Ba giờ trước

Lâm Thu Thủy

Không hiệu quả với mình:( Nạp vào 200$, nhận được 200$ tiền thưởng, sau đó mình đầu tư hết trong một giao dịch. Dự báo của mình không đúng, nên mình mất hết 400$:(

Thích · Phản hồi · Bốn giờ trước

Lý Chính Trung

Tôi đã giao dịch được hai năm, nhưng chưa bao giờ dễ dàng như lúc này. Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn!

Thích · Phản hồi · ​Hôm nay

Lê Thanh Nam

Đúng, giao dịch kiểu này thật sự hiệu quả. Mình nạp 800$, và giờ số dư tài khoản là 16.176$!!! Đây là phương pháp kiếmtiền dễ dàng nhất mà mình từng thử. Thuy ơi, yêu bạn quá!!!!!

Thích · Phản hồi · ​Hôm nay

Kim Thanh Huyền

Mình rất nể những người như bạn! Chúc bạn mọi điều tốt đẹp

Thích · Phản hồi · ​Hôm nay

Bảo Trọng Hoàng

Ngay cả khi bạn theo đúng xu hướng thì đôi khi bạn cũng sẽ có một vài giao dịch thua lỗ, cái này chẳng sao cả. Bạn không thể lúc nào cũng thắng được, không nhà giao dịch nào trên thế giới có thể làm được điều đó! Bạn có thể có nhiều giờ hay thậm chí là nhiều ngày bị thua lỗ, bạn thua lỗ rồi bạn cũng sẽ có được lợi nhuận thôi. Chỉ cần tuân theo một quy tắc đơn giản: đừng đầu tư quá 2% số dư trong tài khoản của bạn. Theo đó, nếu bạn có 50$ trong tài khoản, đừng đầu từ quá 1$. Điều khó nhất trong giao dịch đó là kiềm chế cảm xúc, chứ không phải chuyện dự báo. Hãy nhớ: ngày mai, tuần tới, và năm tới bạn sẽ có cơ hội.

Thích · Phản hồi · ​Hôm nay

Nguyễn Long

Nguyễn Long, cái này là tuỳ ở bạn thôi. Mình cũng giao dịch trực tuyến, và mình có thể nói là mọi người đều có thể kiếmtiền nhờ vào cách này.

Thích · Phản hồi · ​Hôm nay

Nguyễn Long

Cái này vớ vẩn mà. Mỗi tháng lương của mình khoảng 500$, và như thế là đủ với mình. Tất nhiên là không nhiều nhưng cũng ổn định.

Thích · Phản hồi · ​Hôm nay

Trương Quốc Vinh

Mình nạp vào 500$ ngày hôm qua bằng thẻ tín dụng (miễn lãi suất trong 30 ngày). Lúc 7 giờ tối, mình thực hiện giao dịch đầu tiên với số tiền đầu tư 30$. Lúc 10 giờ tối, số dư tài khoản của mình đã là 1.130$. Nên mình trả khoản vay ngân hàng 500$ và có ngay 630$ lợi nhuận chỉ trong 3 tiếng. Thật ảo diệu quá! Thuy, cám ơn bạn rất nhiều!

Thích · Phản hồi · ​Hôm nay

Lưu Tấn Lộc

Các bạn ơi! Mình mới giao dịch có một ngày mà đã kiếm được 860$. Giao dịch này thật sự hiệu quả!!!

Thích · Phản hồi · ​Hôm nay

Lâm Hồng Phong

GIAO DỊCH NÀY THẬT SỰ MANG LẠI LỢI NHUẬN!!! BỐN NGÀY TRƯỚC NẠP VÀO 30$ VÀ ĐÃ NHẬN ĐƯỢC THANH TOÁN VÀO TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG RỒI!!! KIẾM ĐƯỢC 430$ ĐÓ!!! THUY, CÁM ƠN BẠN RẤT NHIỀU VÌ PHƯƠNG PHÁP NÀY!!!!!!

Thích · Phản hồi · Hôm qua

Trần Văn Khánh

Chỉ muốn nói cho bạn biết rằng 400$ hay 500$ một ngày chưa phải là nhiều nhất đâu. Mình đã giao dịch trên sàn này ít nhất cũng được 6 tháng rồi, và vẫn kiếm được 800$ một ngày, có ngày còn nhiều hơn! Mặc dù mình phải giao dịch trên 10 tiếng mỗi ngày...

Thích · Phản hồi · Hôm qua

Copyright By lamgiau247

>
error: Alert: Content is protected !!