Trang chủ » Kỹ Năng Mềm » Sinh trắc vân tay giải TÀI NĂNG thiên bẩm của trẻ

Sinh trắc vân tay giải TÀI NĂNG thiên bẩm của trẻ

Chắc hẳn các bạn đều biết, 10 ngón tay của chúng ta có mối liên hệ cực kỳ mật thiết với từng vùng tương ứng của não bộ. Cấu trúc vân tay của từng ngón tay sẽ cho chúng ta biết mức độ phát triển bẩm sinh của chức năng tương ứng trên não bộ.

Các nhà khoa học đã thực hiện rất nhiều cuộc nghiên cứu và đã chứng minh được mối quan hệ giữa vân não bộ và dấu vân tay. Cấu trúc của não bộ được hình thành rất sớm, ngay từ khi bé còn trong bụng mẹ (khoảng từ 13 đến 19 tuần tuổi). Khi bé được 19 tuần tuổi cũng là lúc các vùng chính của não hình thành bao gồm cả vỏ đại não. Não bộ bao gồm 5 thùy: Thùy trán trước, Thùy trán, Thùy đỉnh, Thùy Thái Dương, Thùy chẩm. Cấu trúc của não bộ liên kết mật thiết với các dấu vân tay của chúng ta. Vì thế mà 5 thùy não sẽ tương xứng liên kết với 10 ngón tay của chúng ta (tương đương với 10 dấu vân tay). Và qua những dấu vân tay ta có thể biết được phần nào khả năng bẩm sinh và tính cách của bạn.

Các vân tay tương ứng với các ngón sẽ thể hiện những khả năng như sau:

Vậy Sinh trắc vân tay có thể thấy được điều gì?

 1. Tính cách
 2. Điểm mạnh, điểm yếu ( ưu – nhược điểm)
 3. Cách học ứng dụng phù hợp nhất
 4. Tôi vượt trội trong loại hình thông minh nào?
 5. Nghề nghiệp phù hợp với tiềm năng bẩm sinh
 6. Bán cầu não trái hay não phải hoạt động vượt trội?
 7. Các chỉ số thông minh cảm xúc: EQ, thông minh logic: IQ, thông minh sáng tạo: CQ và thông minh vượt khó: AQ, BQ: năng lực kinh doanh, MQ: năng lực quản lý, JQ: năng lực thực thi nhiệm vụ, Ent.Q: năng lực giải trí, SQ: năng lực tâm linh
 8. Và nhiều hơn nữa…

Sinh trắc vân tay (Dermatoglyphics) là phương pháp phân tích dấu vân tay mới và chính xác nhất hiện nay. Việc phân tích vân tay này giúp chúng ta khám phá và đánh thức những tiềm năng của bản thân, thông qua đó định hướng phát triển bản thân hiệu quả. Nên phân tích dấu vân tay khi trẻ từ 5 đến 13 tuổi để có kết quả chính xác và có điều kiện tìm phương pháp giáo dục tốt nhất.

Sau khi làm sinh trắc vân tay, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn về các khả năng tiềm ẩn bẩm sinh của con và giúp bạn đưa ra những ý tưởng định hướng tương lai cho con, giúp con hoàn thiện tốt tính cách cho tương lai. Bạn sẽ được nhận một bài báo cáo này dài 34 – 36 trang, mô tả đầy đủ các chỉ số trên với độ chính xác lên tới 90%-95%.

Biên tập : Phương Hoa

Xem thêm: Khai phá tiềm năng não bộ – Nơi tài năng được đánh thức.

LIKE để nhận tin mới nhất từ Lamgiau247

 

Tin HOT

18 kỹ năng mềm giúp bạn giàu có và hạnh phúc hơn

KỸ NĂNG MỀM QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG NHƯ THẾ NÀO? Theo Robert Kiyosaki , 3 chữ …

Để lại một bình luận

Thông báo cho
avatar

Nhận tin hay nhất qua email

Bạn sẽ nhận được những kiến thức hay nhất giúp bạn thành công và giàu có
CHÚ Ý! Bạn cần xác nhận email để hoàn tất việc đăng ký

 • Bí quyết thành công giàu có
 • Những cuốn sách hay
 • Ý tưởng kinh doanh hay mới nhất
 • Bí quyết kinh doanh thành công