Không chỉ BeeGroup đâu mà 100% tất cả mọi loại khoá học Video hay tài sản trí tuệ trên mạng như là Nhạc + Phim + Sách + Game đều sẽ bị tải về copy và up miễn phí đầy trên mạng. Thậm chí là copy ra USB hoặc in ra DVD cho biếu tặng Miễn Phí hoặc bán rẻ tràn lan.

Tôi xin nhắc lại ĐÓ LÀ CHUYỆN CỰC KỲ BÌNH THƯỜNG VÀ LUÔN LUÔN DIỄN RA TỪ NGÀY CÓ MẠNG INTERNET MẤY CHỤC NĂM NAY RỒI.

Vậy thì Sao? Chẳng Sao cả.

Cùng nhìn lại lịch sử nhé:

 1. Phim vừa quay xong. Chưa kịp ra đến rạp. Đã có bản lậu ra ngoài thị trường. Thậm chí có khi mới chiếu thử hoặc chiếu ra mắt khách mời. Đã có đứa mang camera mini đến quay mang về up lên mạng miễn phí rồi 😂

Có bộ phim nào trên đời và ko bị quay trộm up trộm trên mạng ko? Có đầy. Có hết. Có đủ ko thiếu phim nào 😂

Nhưng có sao đâu? Người ta vẫn làm phim Bình Thường. Diễn viên vẫn đóng phim và nổi tiếng như Bình Thường. Phim vẫn chiếu Rạp và kiếm tiền Bình Thường.

Bởi vì cái Giá Trị cái Sướng của phim nó không nằm ở chỗ ngồi ở nhà xem bản Ăn Cắp. Mà là sự Công Nhận của khán giả khi thưởng thức kịch bản tuyệt vời của phim và diễn xuất đầy cảm xúc của diễn viên.

Quan trọng là người xem họ có thấy Sướng và nhận được gía trị cảm xúc và nghệ thuật của phim ko? Nếu có họ sẽ trở thành Fan hâm mộ và Phim sẽ thành công và nổi tiếng và đoàn làm phim và diễn viên sẽ Giàu 👍

 1. Nhạc bài hát ca sỹ vừa mới thu âm. Còn chưa kịp ra mắt hay đi biểu diễn ở đâu. Thì đã Up miễn phí đầy trên mạng internet. Thậm chí còn bị hàng trăm người Cover (hát nhái lại) đầy trên FB và Youtube. Thậm chí nhạc còn bị Remix rồi Vietmix các thể loại thể phục vụ anh chị em mắt nhắm tịt, mồm chữ O, tay phải bắt chuồn chuồn, tay trái quyét mạng nhện 😂

Có bài hát bài nhạc nào mà ko bị ăn cắp đầy trên mạng ko? Có hết. Có đủ. 100% đều có.

Thì sao nào? Nhạc sỹ vẫn sáng tác Bình Thường. Ca sỹ vẫn hát Bình Thường. Vẫn nổi tiếng và vẫn đắt show và vẫn giàu như Bình Thường.

Vì giá trị của âm nhạc nó không phải là cái việc nghe 1 bài hát Ăn Cắp. Mà nó là Cảm Xúc. Nó là Nghệ Thuật. Khi người nghe cảm được cái đó thì sự Thành Công sẽ đến với ca sỹ và nhạc sỹ.

Sách với Game thì cũng như phim với nhạc thôi nên tôi chắc ko cần phải nhắc lại. Trên đời này ko có tài sản trí tuệ online nào là không thể Bị Ăn Cắp hoặc Làm Nhái.

Video có thể bị quay lại màn hình. Nhạc có thể bị thu âm lại. Sách có thể bị chụp ảnh lại từng trang. Game có thể bị tải về.

Nhưng Giá Trị Thật Sự của những thứ đó lại ko phải nằm ở việc nó có thể bị Ăn Cắp hay ko? Mà Giá Trị của nó nằm ở chỗ nó có phục vụ được Cảm Xúc và Tri Thức cho khán giả hay ko.

Việc ăn cắp bản quyền hay hình ảnh số nó có từ mấy chục năm nay từ ngày internet ra đời đến nay và đó là chuyện cực kỳ Bình Thường.

GIÁ TRỊ THẬT SỰ CỦA TÀI SẢN SỐ TRÍ TUỆ ONLINE NÓ NẰM Ở NHỮNG GÌ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC CHỨ NÓ KHÔNG NẰM Ở CÁI CHO ĐI.

 • Quay lại câu chuyện về BeeGroup.
  Hôm qua tôi có đọc được đoạn chat của 2 bạn trong group Bee như này:
 • A: Nếu như mà bây giờ có người tải hết Video của BeeGroup về rồi Up hết lên cho người xem Miễn Phí thì sao?
 • B: Xem miễn phí thì có được đến các lớp học Ofline hàng tuần của Bee do chính các diễn giả đó đào tạo ko?
 • B: Xem miễn phí thì có được Bee và các diễn giả đó hỗ trợ tư vấn ko?
 • B: Xem miễn phí thì có được làm tiếp thị Affiliate cho Bee ko? Có kiếm được tiền hoa hồng ko? Có kiếm được 100 triệu / tháng ko?
 • B: Xem miễn phí có được tham gia vào gia đình bee và được hỗ trợ bán hàng và kinh doanh ko?

Đọc đoạn hội thoại đó tôi mỉm cười và thấy lòng nhẹ nhàng hạnh phúc. Vì tôi thấy hầu hết mọi học viên của Bee đều nhận ra những Giá Trị thật sự của Bee ko phải nằm ở cái Video. Mà nó là những Giá Trị khác.

 1. Giá Trị thứ nhất của Bee nó là cái tri thức và công cụ giúp cho học viên thay đổi về Tư Duy + Kỹ Năng + Chiến Lược để cho cuộc sống và công việc kinh doanh của họ tốt hơn.

Mà cái tri thức và công cụ đó chỉ có 10% nằm ở Video mà thôi. Video nó chỉ là 10% tảng băng nổi của Bee mà thôi. Còn 90% nó nằm ở cái khác cơ.

Còn tri thức thật sự nó đến từ các lớp Huấn Luyện Ofline MIỄN PHÍ hàng tuần hàng tháng do chính Trainer trong video đó đào tạo. Và nhiều nhiều Trainer thực chiến khác nữa trong cộng đồng Bee.

ĐI HỌC OFFLINE SỰ KIỆN MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI – ĐƯỢC HUẤN LUYỆN VÀ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP BỞI CHÍNH CÁC TRAINER TRONG VIDEO.

Ăn cắp có cái đó ko? Ko à? Xem video ăn cắp xong thấy người ta đi học ầm ầm có muốn đi ko? Muốn à. Mua đi nhé.😂

Sao cơ? Ko mua nhưng thích đến học offline trộm à? Ừ đến đi. Thoải mái. Đến rồi lại mua thôi nhé.😂

 1. Giá trị thứ 2 của Bee đó là hệ thống Platform nền tảng tiếp thị với hoa hồng Cực Kỳ Khiêm Tốn 90% mỗi Sale và Một Sale = N Sale. Gọi là Affiliate mà lại có cả Thu Nhập Thụ Động mới hay chứ lị 😂

Bee ra mắt ngày 5/9 mà tới hôm nay mới có 13 ngày mà đã có những bạn thu nhập 30.000usd = 720 triệu. Và có Hàng Trăm bạn đạt thu nhập từ 5000 usd (120 triệu) cho tới hơn 20.000 usd (480 triệu). Xem ảnh 2 và 3.

Xem video ăn cắp có kiếm được tiền thế ko? Không à? Thế có muốn kiếm được như thế ko? Muốn à? Mua đi chứ còn gì nữa 😂

 1. Giá trị thứ 3 chính là GIA ĐÌNH ONG VÀNG, ở trong cộng đồng Bee bạn sẽ được:
 • Sử dụng hội trường đào tạo và phòng họp Miễn Phí để đào tạo đội nhóm bán hàng và marketing (trước mắt là HN và SG sau sẽ là ở khắp các tỉnh thành) 👍
 • Bạn chỉ cần đưa đội nhóm của bạn đến sẽ có chuyên gia thực chiến đào tạo họ thành các siêu sao bán hàng và việc của bạn lúc đó là ngồi mà đếm usd mỏi tay 💸
 • Bạn muốn trở thành Trainer nổi tiếng hàng triệu người biết đến hay đứng các sân khấu đào tạo lớn từ 100 tới 500 người hay hơn để bán các khoá đào tạo chuyên sâu của bạn chỉ cần đến với Bee là giấc mơ của bạn sẽ thành sự thực. 🌟
 • Bạn muốn chia sẻ tri thức cho mọi người nhưng bạn ko biết cách tư vấn thì đã có các thủ lĩnh Bee toàn quốc hỗ trợ bạn. Bạn chỉ cần có khách hàng, việc còn lại đã có Bee lo 🐝
 • Bạn có dự án riêng của bạn hay sản phẩm kinh doanh khác và cần 1 cộng đồng ủng hộ bạn hay cần 1 đội quân Sale và Markting thực chiến hàng nghìn nghìn người thì còn đi đâu nữa ngoài GIA ĐÌNH ONG VÀNG? 🐝🐝🐝
 • Bạn có bộ Video của riêng bạn. Hoặc là bạn có thể tự quay được. Bạn muốn có 1 nền tảng kinh doanh xịn xò như BeeGroup VÀ bạn muốn cả cộng đồng Bee bán sản phẩm cho bạn. Đơn giản hãy liên hệ với Bee.

Còn nhiều những giá trị cộng đồng lớn khác nữa mà Người Có Não sẽ hiểu 😉

Xem video ăn cắp có cái đó ko? Ko có à? Bảo cái thằng up video ăn cắp nó hỗ trợ bạn ý xem nó bảo sao?

 • Túm lại:
  100% tất cả các trang bán khoá học đều bị ăn cắp video từ hàng chục năm nay. Trang nào cũng có video bị up trộm lên mạng.

Thì sao? Chẳng sao cả. Họ vẫn hoạt động bình thường và Bee vẫn sẽ hoạt động bình thường.

Các trang kinh doanh khoá học video và Bee vẫn update video mới thường xuyên. Thằng ăn cắp nó có update mãi ko? Tất nhiên là ko. Nó chỉ làm 1 thời gian là nó bất lực. Vì bất lực nó mới đi ăn cắp.

Nó còn phải nuôi thân nuôi bố mẹ vợ con mấy cái tàu há mồm ở nhà. Thời gian đâu mà đi ăn cắp mãi. Ăn cắp video có ra tiền đâu mà còn chốn như chó sợ Cộng Đồng với Diễn Giả báo công an bắt. Ai mà hỏi nó update video mới với hỗ trợ là nó chửi thẳng vào mặt. Thằng đi ăn cắp nó bị mặc cảm với tổn thương tâm lý lắm các bạn ạ.

 • Tại Sao lại có bài viết này:
  Bởi vì tôi biết là 100% các trang bán khoá học Video đều bị ăn cắp. Thì sớm hay muộn Bee cũng sẽ bị ăn cắp. Mấy chục năm nay lịch sử của internet đã và đang thế.

Vậy nếu nhỡ ngày mai bạn thấy video của Bee bị 1 thằng ăn cắp nó up lên và khoe Miễn Phí thì sao? Chẳng sao cả, Bình Thường mà. Hãy dành cho thằng ăn cắp những ngôn từ xứng đáng.

Và hãy báo cho Bee và Diễn Giả của video đó. Bee và Diễn Giả đã chuẩn bị từ đầu các kế hoạch kiện bản quyền và nhiều chiêu thức truyền thông marketing để biến việc ăn cắp đó thành sự kiện Hot News để nhiều khách hàng biết đến Bee hơn.

Biến sự cố truyền thông thành công cụ truyền thông. Dân sale và mkt sẽ hiểu 😂😂😂

Trên đời này ko có sản phẩm hay ý tưởng nào là không thể bị ăn cắp và làm nhái. Chỉ sợ mình ko có Giá Trị gì người ta không thèm mình. Chứ mình bị Ăn Cắp thì lại chả Thích Quá chứng tỏ là mình có Giá Trị VCL (vô cùng lớn) 😂😂😂

Và nếu nhỡ có ai hỏi bạn câu “Nếu các khoá học Video của Bee bị tải về và Up miễn phí hết lên mạng thì sao?” Thì bạn hãy Copy ngay bài viết này vào Note vào điện thoại vào Word vào Google driver ngay đi và gửi cho họ đọc nhé các Chiến Binh Ong Vàng.

Và hãy nói với những thằng ăn cắp hoặc có ý đinh ăn cắp video của Bee hay của bất cứ Diễn Giả nào rằng “DCMMTAC”
(Đố các bạn biết là gì? Ko phải câu chửi bậy đâu nha 😂😂😂)

 • Việc cần làm ngay dành cho Gia Đình Ong Vàng: Copy lại bài viết này ngay và Up lên Facebook cá nhân của bạn sau đó gửi cho tất cả các nhóm group + page + zalo + telegram của Gia Đình Ong Vàng.

Tác giả: Ong Già Neo Đơn 🐝