Trang chủ » Kiến Thức » Đầu Tư » Dạy Con Làm Giàu tập 3: Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Lão Luyện

Dạy Con Làm Giàu tập 3: Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Lão Luyện

Nếu bạn muốn tự kiếm một con đường làm giàu cho riêng mình hơn là đi tìm một con đường bằng phẳng, trơn tru để làm giàu…

Nếu bạn là những người muốn học hỏi về đầu tư để bước vào một thế giới của 10% người giàu kiểm soát 90% của cả của cả thế giới… thì đây là cuốn sách dành cho bạn.

Cuốn sách này sẽ cho bạn ý thức rõ sự đối lập khác nhau trong suy nghĩ lập luận giữa người đầu tư trung bình và nhà đầu tư giàu có. Nhà đầu tư giàu có luôn ý thức rõ về hai mặt của mỗi đồng tiền. Trong khi đó, người đầu tư trung bình chỉ lo nhìn có một mặt của đồng tiền mà thôi. Thế nhưng chính mặt đồng tiền mà người đồng tư trung bình không thấy đã kìm hãm họ không bao giờ giàu lên được, trong khi nhờ nó mà người kia lại càng giàu hơn.

Ngoài ra, cuốn sách không chỉ nói về đầu tư, những mách nước, hay những bí quyết làm giàu. Một trong những mục đích chính của cuốn sách là tạo cơ hội cho bạn có được một các nhìn khác về đầu tư.

Tác giả cuốn sách đã từng nhận thấy sự khác nhau giữa Người Cha Nghèo và Người Cha Giàu còn sâu sắc hơn cả số tiền mà mỗi người bố có thể đầu tư. Sự khác nhau đó chính là khao khát mãnh liệt vượt xa hơn cấp bậc đầu tư trung bình. Nếu bạn có niềm khao khát đam mê đó thì hãy bắt đầu với những trang sách.

Tin HOT

5 nguyên tắc đầu tư hiệu quả của người giàu có

Nhà đầu tư giàu có không bao giờ mua cổ phiếu 40 USD, vì nó …

1
Để lại một bình luận

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
vu van toan Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Lâu đời nhất Đánh giá nhiều nhất
Thông báo cho
vu van toan
Khách
vu van toan

toi ko biet kinh doanh tu dau hay cho toi biet duoi 10tr toi kinh doanh duoc cai di toi co the dua vao bat dong san duoc ko