Trang chủ » Game Cashflow » Game Cashflow giáo dục tài chính số 1 thế giới

Game Cashflow giáo dục tài chính số 1 thế giới

trương văn hòaBạn thân mến.! Tôi là Trương Văn Hòa sáng lập và điều hành LAMGIAU247 GROUP
Chắc hẳn bạn cũng như tôi đều có những quãng thời gian đau đầu về tài chính. Chúng ta hàng ngày đều đi làm, sau 8 tiếng làm việc rồi lại quay về nhà và đến cuối tháng thì lĩnh lương. Ngày nào cũng vậy, tháng nào cũng vậy và năm nào cũng vậy. Cứ mỗi khi có tiền tôi lại nhanh chóng tiêu hết nó, và cứ như thế tôi ở trong vòng luẩn quẩn về tài chính cho đến khi tôi biết đến Game Cashflow nó đã giúp tôi thay đổi hoàn toàn tư duy về tiền bạc,tôi học được làm thế nào để quản lý,đầu tư tạo ra nguồn thu nhập thụ động mà không cần tôi phải làm việc nữa.

Bạn có muốn mình trở nên giàu có hạnh phúc hơn không?

Bạn thật thông minh khi đọc đến đây,rõ ràng bạn đang muốn trở nên giàu có và hạnh phúc, nhưng bằng cách nào?

Nếu bạn muốn trở thành triệu phú đô la. Hãy học cách QUẢN LÝ DÒNG TIỀNKỸ NĂNG ĐẦU TƯ của cá nhân một cách thông minh nhất. “Người giàu biết quản lý tốt tiền của họ, Người nghèo không biết quản lý tốt tiền của họ.

“Sự đầu tư khôn ngoan nhất trên thế giới này đó là đầu tư cho cái đầu của mình”

Trò chơi Cashflow là công cụ giáo dục tài chính SỐ 1 THẾ GIỚI được thiết kế bởi Robert Kiyosaki (Tác giả bộ sách bán chạy nhất “Dạy con làm giàu”) nơi đúc kết hơn 30 năm kinh nghiệm về đầu tư và kinh doanh thực tế của ông. Cashflow là công cụ giáo dục giúp nâng cao chỉ số IQ tài chính do Robert Kiyosaki sáng tạo ra giúp bạn trải nghiệm hơn 30 bài học làm giàu hệt như cuộc sống thực, để bạn có thể áp dụng nó vào cuộc sống và trở nên giàu có.

Trò chơi Cashflow dành cho những ai mong muốn làm chủ và tự do tài chính của mình
Nếu bạn chuẩn bị cho một tương lai giàu có thì Cashflow sẽ là kim chỉ nam cho bạn.

Chỉ cần 30 phút mỗi ngày, thực hành chơi Cashflow trong vòng 1 tháng sẽ giúp bạn làm chủ TƯ DUY GIÀU CÓ, thay đổi hành động. Cài đặt TƯ DUY của một NHÀ ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG giống như những người GIÀU CÓ NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

game cashflow 101 và cashflow 202
Robert Kiyoski và Trò chơi Cashflow

 

Thông thường nếu bạn đi học khóa học về tài chính,đầu tư Bất động sản và chứng khoán bạn phải trả ít nhất 5.000.000 đ cho mỗi khóa học như vậy.
Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc nếu cho con cái kiến thức tài chính thông qua trò chơi Cashflow bởi trẻ em cần giáo dục kiến thức tài chính.
Thông thường bộ game Cashflow này có giá 200 USD từ mỹ tương đương 4.000.000 đ chưa kể phí vận chuyển về Việt Nam.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ KHI CHƠI GAME CASHFLOW ?

 • Làm chủ tài chính và phân tích cơ hội đầu tư qua trò chơi Cashflow
 • Bạn sẽ biết cách sử dụng đòn bẩy tài chính để thành công nhanh hơn.
 • Cách biến tiêu sản thành tài sản tạo ra nguồn thu nhập thụ động.
 • Bạn sẽ biết cách sử dụng dòng vốn với số tiền nhỏ tạo ra thu nhập với rủi do thấp nhất.
 • Áp dụng kiến thức từ trò chơi cashflow vào cuộc sống giúp bạn tự do tài chính nhanh hơn.

NHỮNG AI NÊN CHƠI CASHFLOW ?

 • Những ai đang gặp rắc rối vấn đề về tài chính nhưng chưa biết giải quyết.
 • Những ai muốn sống thoải mái về thời gian và tự do tài chính.
 • Bạn muốn xây dựng doanh nghiệp và trở thành nhà đầu tư cần phải chơi Cashflow
 • Bạn đang là chủ doanh nghiệp bất kể tình hình tài chính đang ở cấp độ nào hãy chơi Cashflow 101 bạn sẽ biết làm thế nào để phát triển  khối tài sản lên 2-10 lần.
 • Trẻ em trên 10 tuổi nên chơi Cashflow
 • Các bậc cha mẹ lo lắng tương lai của con em mình,muốn dạy con cái kiến thức tiền bạc mà ở trường học họ không được dạy, cho con cái kiến thức tài chính bằng cách chơi Cashflow 101 sẽ là hành trang vô giá khi đứa trẻ bắt đầu vào đời.

CUỘC SỐNG CỦA GIA ĐÌNH BẠN CÓ ĐANG PHỤ THUỘC HOÀN TOÀN VÀO KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH CỦA BẠN?

Đừng lo lắng vì bạn sẽ kiếm thật nhiều tiền từ việc áp dụng kiến thức tạo thu nhập thụ động trong Cashflow ra ngoài cuộc sống.

DANGKYNGAY

Bản Game Cashflow bàn giấy được sản xuất bởi công nghệ hiện đại nhất hiện nay cho chất lượng bền đẹp nhất, độ bền cao, kéo dài thời gian sử dụng,Từ 2-8 người chơi còn gì tuyệt vời hơn khi học và chơi cùng gia đình, bạn bè nâng cao kiến thức tài chính.

Trò chơi Cashflow 101 bàn giấy
Phiên bản Cashflow bàn giấy

Game Cashflow máy tính có thêm thị trường chứng khoán ảo cho bạn thêm nhiều kiến thức về đầu tư tài chính, học tập ở bất kỳ đâu với phiên bản máy tính.

Cashflow tiếng việt 101 202 máy tính
Bộ CD Cashflow 101,202 chơi trên máy tính

Giá không phải là 1.200.000 đ

DANGKYNGAY

Hãy biến tiêu sản thành tài sản

Cashflow Là một trò chơi mô phỏng cuộc sống của một con người thường gặp phải: Lớn lênđi họctìm công việccơ hội chi phí, Robert Kiyosaki định nghĩa đây là vòng luẩn quẩn (Rate Race). Với game Cashflow, người chơi sẽ từng bước đi qua những vòng thử thách để tiến đến mục tiêu cuối cùng thoát khỏi vòng Rat Race, Để đạt tự do về tài chính và trở thành người chiến thắng.

game cashflow

Những người đã chơi Cashflow họ nói gì?

DANGKYNGAY

Đã có hàng triệu bản Cashflow được bán ra và mang lại hiệu quả bất ngờ cho người dùng Cashflow.

[wc_testimonial by=”Ông Ngô Quang Hùng Giám đốc công ty tài chính 115″ url=”” position=”left”]

Ngo-Quang-Hung-159x150

“Tôi thấy mình phải chơi cashflow game nhiều hơn để có được sự tự do tài chính. Tôi học được cách tận dụng tối đa và triệt để các nguồn lực và đòn bẩy”

[/wc_testimonial]

[wc_testimonial by=”Chị Ngọc Thanh Tân Bình, HCM” url=”” position=”left”]

220814_9__41010_410_9040522-159x150Game cashflow 101 tôi đã từng chơi qua, nó thật hay, game cashflow giúp tôi suy nghĩ cách tiền đẻ ra tiền.”

[/wc_testimonial] [wc_testimonial by=”Rober. T. Kiyosaki” url=”” position=”left”]

robert kiyosakiRobert kiyosaki nói nếu bạn muốn nâng  cao kỹ năng tài chính và lưu lượng tiền mặt, tôi đề nghị bạn hãy chơi CASHFLOW và chơi thường xuyên, trò chơi dạy bạn Suy nghĩ như một CFO, một giám đốc tài chính, thành viên quan trọng trong bất kỳ e-kíp lãnh đạo nào”. Game cashflow không phải là một trò chơi giải trí,Cashflow như một chương trình MBA cho mọi người với nhiều kiến thức.

[/wc_testimonial]

MBA = MONEY + BUSINESS + ACCOUNTING

Hãy sở hữu “Bộ Game Cashflow” ngay bây giờ, để nó giúp bạn tự do tài chính

Chúng tôi là nhà phân phối số 1 Việt Nam trong suốt 3 năm qua chúng tôi đã giúp cho hơn 1000 người thay đổi tư duy tài chính thông qua trò chơi Cashflow, Đặc biệt bộ game này đã được việt hóa 100% và có hướng dẫn chơi dễ dàng sử dụng.

 

GIÁ ĐẶC BIỆT HÔM NAY

Và bây giờ là giá đặc biệt cho người nhanh nhất, đăng ký ngay bây giờ với một mức giá cực kỳ điên chỉ là…..

 • Bản máy tính 101+202: 450.000 đ150.000 đ
 • Bàn giấy 101: 480.000 đ

Khuyến nghị: Nên mua trọn bộ Cashflow giúp cho việc học tập dễ dàng hiệu quả và nhiều kiến thức nhất.

ĐỪNG ĐỂ CHO NGÀY MAI CỦA BẠN CŨNG NHƯ NGÀY HÔM NAY, HÃY HÀNH ĐỘNG ĐI.

DANGKYNGAY

moneybackCAM KẾT

 • Nếu sau khi chơi, bạn cảm thấy giá trị không đúng với sản phẩm,chúng tôi sẽ hoàn lại 100% phí trong 1 tuần.
 • Đổi sản phẩm mới 100% nếu sử dụng gặp bất kỳ lỗi nào.
 • Hỗ trợ tư vấn chơi cashflow trọn đời.
 • Hướng dẫn cài đặt miễn phí nếu bạn không tự cài được theo hướng dẫn

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ???

Bản chơi trên máy tính và bản chơi trên bàn giấy có gì khác nhau?

Bản chơi trên máy tính có thêm sàn chứng khoán điện tử bạn sẽ học được cách đầu tư chứng khoán sinh lời với rủi ro thấp nhất,bạn sẽ cập nhật các thông tin tài chính một cách tự động, cài trên máy tính thuận tiện trong việc di chuyển bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu, Bản bàn giấy không có sàn chứng khoán ảo.

Bản trên bàn giấy thì bạn sẽ được tương tác với người thật cùng chơi bạn sẽ có những trải nghiệm về đầu tư thực tế đồng thời học hỏi kinh nghiệm từ những người cùng chơi,đầu tư,mua bán tài sản với những người chơi cùng, Bản game bàn giấy chơi được 2-6 người, bạn có thể chơi với bạn bè, gia đình của mình và cùng đàm đạo về trí tuệ tài chính là điều rất tuyệt vời đó chứ?.

* Khuyến nghị: Nên đầu tư mua trọn bộ để cho việc học tập được hiệu quả tối đa.

Bản Cashflow 101 và 202 là như thế nào?

– Chúng ta hiểu rằng bộ game cashfow nó giống như một ngôi trường đào tạo chính vì thế nó đựa chia ra là hai phần cơ bản và nâng cao,Thì ở đây bản 101 chính là phần cơ bản nó cho chúng ta kiến thức cơ bản về tài chính,quản lý tiền và chơi đơn giản hơn nhằm cho người chơi dễ dàng tiếp cận được với chương trình.

– Đối với bản 202 đây được xem là phần nâng cao và mức độ khó hơn so với 101,Bạn phải chơi Cashflow 101 mới chơi được Cashflow 202

* Khuyến nghị: Nên đầu tư mua trọn bộ để cho việc học tập được hiệu quả tối đa.

Tôi chưa chơi game cashflow bao giờ ?

–  Nếu bạn là người chưa từng chơi Cashflow bao giờ thì chúng tôi đề nghị bạn chơi bản 101 trước và sau đó chơi thành thạo rồi mới tiếp tục chơi bản 202.(Bắt buộc bạn phải chơi từ CF 101 rồi mới 202)

– Bạn hoàn toàn yên tâm bởi bộ game cashfow đều có hướng dẫn cách chơi đi kèm,bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản là sẽ chơi được.

Tôi mua cashflow bằng cách nào ?

– Sau khi bạn đã tìm hiểu thông tin và quyết định mua sản phẩm thì chỉ việc bấm vào nút “MUA NGAY” màu đỏ rồi tới from đăng ký để điền đầy đủ thông tin đê bộ phận Cashflow giao hàng tới đúng địa chỉ.

Giao hàng như thế nào?

– Trường hợp bạn ở xa trung tâm thành phố như HÀ NỘI HOẶC TP Hồ Chí Minh thì sẽ có bộ phận giao hàng nhanh chuyển hàng tới tận nhà bạn,nhận hàng mới thanh toán.

– Nếu bạn ở HÀ NỘI HOẶC TP Hồ Chí Minh có thể đến thẳng kho hàng của chúng tôi để lấy sản phẩm, Để tiện lợi cho quý khách chúng có bộ phận giao hàng tận nơi cho quý khách và bạn chỉ cần trả thêm tiền ship hàng khoảng 20.000 đ – 70.000 đ phí vận chuyển.

Nếu tôi không tự cài được Cashflow trên máy tính thì sao?

– Bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn (qua Teamviewer) cài đặt thành công trên máy tính nếu như bạn tự cài theo hướng dẫn mà không được.

45 Bình Luận

 1. Mai Sỹ Thắng

  Em không giải nén được file game mà em tải về. Em xin bản hướng dẫn giải nén game.
  Em cảm ơn.

 2. game rất hay,mọi người hãy chơi và cảm nhận nha

 3. game chơi rất phê…………cám ơn tác giả

 4. link mới tải rất nhanh mọi người nhé

 5. sao ko tải dc nhỉ bạn Trương Hòa ?

  mình gửi mail theo hướng dẫn rồi, cũng like và share bài viết rồi

 6. sao ko tải dc nhỉ bạn Trương Hòa ?

  mình gửi mail theo hướng dẫn rồi, cũng like và share bài viết rồi

 7. xin lỗi bạn hệ thống đang có nhiều người tải lên chưa gửi ngay đc,bây gờ bạn check mail và tải luôn và ngay

 8. Bạn cho mình xin với nhé. Lần trước đi tham dự game show của bên Babylons thấy hấp dẫn quá

 9. Bạn cho mình xin với nhé. Lần trước đi tham dự game show của bên Babylons thấy hấp dẫn quá

 10. e like và share rồi gửi cả email rồi sao ko thấy gì a ơi…

 11. Free mã cha nó, nói vòng vòng cũng là bán

 12. đã gửi cho tất cả những người đăng ký rồi bạn nhé, nếu bạn chưa thấy trong email thì bạn có thể kiểm tra hộp thư spam và xã hội em nhé, chúc bạn may mắn

 13. Bạn ơi có bản dành cho android bằng tiếng Việ chưa nhỉ?

 14. Khoi Bui
  Bạn ơi có bản dành cho android bằng tiếng Việt chưa nhỉ?

 15. có rồi bạn nhé

 16. thông báo với các bạn rằng là lamgiau247.com mới cập nhật bản hướng dẫn cài đặt game cashflow mới nhất, dễ làm nhất. mọi người vui lòng truy caaoj địa chỉ sau
  http://lamgiau247.com/huong-dan-cai-dat-game-cashflow-202-va-101/

 17. Xin chào bạn, được biết bạn muốn mua bộ game cashflow
  Rất hân hạnh được trực tiếp tư vấn cho bạn
  Trương Văn Tuân – GameCashflowViệtNam
  ĐT: 0967.841.705 (Zalo & Viber)
  Email: [email protected]
  Blog: http://gamecashflowvietnam.blogspot.com/
  Facebook: https://www.facebook.com/truongvantuan.dhsphue
  Google+: https://plus.google.com/u/0/+TuanTruongUnicoreStore

 18. E có mua 1 bộ cash flow 101 có 2 đĩa nhưng k cài đặt đc a ạ

 19. em co the lien he qua so nay de duoc ho tro cai dat free nhe: 0974612427

 20. cho mình mua 3 CD (Cashflow 101&102 trên máy tính) giá bán: 200.000 đ – ưu đãi tháng này 100.000 Đ . Mua phiên bản tiếng việt nhé

 21. Địa chỉ ngõ 514 Trần Cung, Từ Liêm, HN

 22. Mưa Bụi bạn để đăng ký tại from trong bài viết nhé để bên cashflow liên hệ lại với bạn

 23. còn ưu đãi ko vậy ,có yêu cầu cấu hình máy cao ko -_

 24. Bạn vui lòng gọi 0914783108 để được hỗ trợ nhé

 25. Mua trọn bộ là bao nhiêu hả bạn ơi?

 26. Đang km giá chỉ 450k trọn bộ bạn ah.

 27. còn khuyến mại bạn nhé, cấu hình rất nhẹ bạn ah

 28. Mua qua buu dien sao ban

 29. Cho minh mua bo 101.gia ca ban

 30. ưu đãi đến 12/2.2015 bạn nhé, và game này phù hợp mọi cấu hình,bạn điền thông tin mua hàng vào nút đăng ký ngay để chúng tôi hỗ trợ

 31. bộ giấy là bao nhiều vậy nhỉ

 32. Tôi vừa mua 3CD, cài xong thì không dùng đĩa được vì ổ đĩa đọc kém, xin hỏi có cách nào tạo được ổ ảo để không phải dùng đĩa mỗi lần chơi không? Cảm ơn anh/chị nhiều!

 33. giá trọ bộ hiện nay là bao nhiêu nhỉ?

Nhận tin hay nhất qua email

 • Kiến thức Marketing & Sale
 • Chiến lược kinh doanh thành công
 • Những cuốn sách hay nên đọc
 • Kỹ năng mềm phát triển bản thân
Đóng bảng

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Bạn sẽ nhận được những kiến thức hay nhất về Kinh doanh, Marketing, Bán hàng chiến lược kinh doanh, giúp bạn nhanh chóng thành công.